Baking Sada – giải pháp trị nấm móng đơn giản

Một số nguyên liệu thuốc tự nhiên có tác dụng chữa bệnh nấm móng hiệu quả được các lương y giỏi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách trị nấm móng tay tốt. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

Baking Soda

bot-no

Tính kiềm trong bột nở có khả năng tiêu diệt nấm, vi khuẩn rất cao. Dùng 2 phần bột nở trộn đều vào 1 phần nước, sau đó lấy bông mềm, sạch bôi dung dịch này nên phần móng bị nấm, giữ yên tầm 10 -15 phút để móng hấp thụ được dung dịch. Sau đó, rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Biện pháp này cần thực hiện hai lần một ngày và liên tục từ 2 – 3 tuần.

Bệnh nếu không điều trị sẽ khó tự khỏi. Chính vì vậy vấn đề điều trị bệnh nấm móng sao cho hiệu quả và nhanh chóng phải được diễn ra thực sự kiên trì, cần kết hợp cả điều trị bằng liệu pháp tự nhiên và sự thăm khám của bác sĩ.

Tinh dầu trà

tra xanh

Tinh dầu trà có chứa hoạt chất terpennoid có tính kháng khuẩn cao có thể chữa trị nấm móng. Lấy tinh dầu cây trà xoa lên vùng móng bị nấm đều đặn mỗi ngày hai lần trong vòng vài tháng để chữa trị bệnh.

Fungi Nail thuốc đặc trị nấm móng tay

Xuất xứ: Mỹ

Giá bán: 550.000 đồng (Nhà thuốc Vận chuyển miễn phí toàn quốc) Bạn không cần phải trả tiền trước, nhận thuốc mới phải thanh toán tiền. ĐẶC BIỆT giảm ngay 50.000đ khi khách hàng ĐẶT MUA THUỐC bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp đến nhà thuốc mua hàng.

Thành phần:

axit undecylenic 25% và một số chất khác.

Công dụng:

– Đặc trị nấm móng tay, nấm móng chân. loạn dưỡng móng
– Đặc trị nấm bàn tay và nấm bàn chân.
– Hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng và đạt kết quả tốt nhất trong 4 tuần

Xem thêm:

chân vòng kiềng mặc quần gì

trái đủng đỉnh có tác dụng gì

Leave a Reply