Bí kíp điều trị rối loạn cương dương an toàn hiệu quả

Nội dung nổi bật:

Tăng kích thước dương vật

Tăng cường sinh lý nam

Khi cuộc sống hiện đại hơn, quan niệm về tình dục thoáng hơn thì nhu cầu về tình dục ở cả 2 giới càng bình đẳng hơn. Sự hòa hợp tình dục là yếu tố căn bản duy trì cuộc sống lứa đôi. Trong khi nam giới luôn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình thì nữ giới lại luôn luôn khao khát đạt được sự thỏa mãn trong cuộc sống gối chăn. Để cuộc yêu diễn ra trọn vẹn, chỉ nam giới hoặc chỉ nữ giới cố gắng thôi là chưa đủ mà cần có sự phối hợp ăn ý từ cả 2 phía. Tuy nhiên, vai trò của người nam giới có phần quan trọng hơn. Thế nhưng hiện nay trong sức khỏe sinh sản của nam giới thường gặp tình trạng rối loạn cương dương là một biểu hiện của yếu sinh lý, nó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới đóng một vai trò rất quan trọng nhằm giúp các quý ông duy trì và nâng cao khả năng sinh lý của chính mình.

Một số cách khắc phục rối loạn cương dương

Thay đổi lối sống

lanh-manh

Để tăng cường sinh lý, điều trị bệnh rối loạn cương dương thì đầu tiên, bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ ở các cơ sở y tế để xác định nguyên nhân gây ra bệnh. Có thể là bạn bị thiếu hụt hormone testosterone hoặc các vấn đề liên quan tới việc sử dụng thuốc, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp hoặc một số bệnh lý khác.

Một số thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe và làm rối loạn cương dương như uống rượu bia, hút thuốc lá. Do vậy các bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, từ bỏ uống rượu bia, chất kích thích,…

Châm cứu chữ rối loạn cương duong

cham-cuu

Theo gợi ý của bác sĩ y khoa James Dillard- tác giả của cuốn sách The Chronic Pain Solution, đôi khi, tâm lý và các yếu tố cảm xúc có thể quan trọng như một loại thuốc điều trị bệnh. Vì vậy, nếu bạn bị stress, gặp rắc rối về giấc ngủ và sự thư giãn thì hãy thử sử dụng phương pháp châm cứu. Điều này có thể giúp giảm cảm giác căng thẳng, giảm bớt chứng ED và tăng cường sinh lý khá hiệu quả.

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc đông y

thuoc-dong-y-co-chua-roi-loan-cuong-duong

Triệu chứng: Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, sắc thái kém, da xanh xao, bị rối loạn tiêu hóa, cơ bắp bị mỏi, tâm trạng người bệnh hay hoảng hốt và mất tập trung làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bài thuốc: lá đắng, ngũ gia bì, hoài sơn, bạch truật, hắc táo nhân, liên nhục, vixmen, lạc tiên, đinh lăng mỗi thứ 16g; cam thảo, trần bì, thần khúc 10g; tang diệp 20g, phục thần mỗi thứ 12g; 6 quả đại táo.

Bạn đem tất cả những vị thuốc trên sắc uống mỗi ngày 3 lần, bài thuốc này có tác dụng kiện tì dưỡng tâm, tăng cường tiêu hóa, an thần cho người bệnh, giúp bạn tăng cường khả năng sinh lý.

Leave a Reply