Búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu?

búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu

Nhiều người thắc mắc Búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Có thể bạn quan tâm:

Búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu?

Giới thiệu về búp vê winx:

Bloom là một cô gái dễ thương và đang có một cuộc sống hạnh phúc với cha mẹ tại thành phố Gardenia xinh đẹp trên Trái Đất. Cho tới một ngày kia, cô gặp Stella, công chúa từ hành tinh Solaria, và phát hiện những bí mật về hành tinh Domino và sức mạnh phép thuật của mình. Cùng với Stella, Bloom gia nhập Aflea, trường đào tạo các tiên nữ tốt nhất trong tất cả các vương quốc. Và Aflea, Bloom gia lập ra Winx Club cùng với những người bạn thân thiết nhất là Stella, Flora, Musa, Tecna.

Và cũng từ đây, nhóm bạn của chúng ta bước vào những cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách. Vượt qua mỗi thử thách, những nàng tiên Winx sẽ đạt được một sức mạnh mới, giúp họ có thể đánh bạo những tên phù thủy xấu xa, đem lại sự bình an cho thế giới.

Bộ đồ chơi búp bê winx được nhiều bạn nhỏ biết tới thông qua bộ phim cùng tên và được các bạn nhỏ vô cùng ưa chuộng và em bé nào cũng muốn sỡ hữu cho mình trọn bộ đồ chơi này. Búp bê winx được thiết kế bằng những đường nét tinh xảo, những loại vải trang phục cho búp bê được lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng và trải qua tay nghề của nhiều thợ may với những đường cắt tỉ mỉ và đường may khéo tay đã tạo ra các bộ trạng phục dạ hội, trang phục bay, trang phục thường cho búp bê winx.

Bộ đồ chơi winx gồm nhiều vỉ cho các bé lựa chọn như:

– Vũ hội hoá trang
– Quyền Trượng Mythix
– Nàng tiền Sirentix
– Nàng tiên thanh lịch
– Phù thủy Darcy
– Phép thuật nhiệm màu
– Nàng tiên Harmonix
– Nàng tiên Mythix
– Nàng tiên ngọt ngào
– Nàng tiền Sirentix biến hình
– Nàng tiên Lovix
– Nàng tiên mùa hè

Ngoài ra còn rất rất nhiều các bộ trang phục khác, nếu bạn là các bậc phụ huynh muốn bé nhà mình thông minh và sáng tạo còn đợi chờ gì mà không mua ngay cho bé những bộ sản phẩm búp bê winx. Tuy nhiên hiện nay những hàng giả hàng nhái tràn lan có thể chứa chất độc bên trong các vật liệu bằng nhựa ở búp bê hay trang phục của búp bê có chứa chất ung thư và trẻ con nào không có thói quen liếm đồ vật hay mút tay chân. Do đó để đảm bảo sức khỏe của bé các bậc phụ huynh nên order đặt hàng từ mỹ những sản phẩm này để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho bé. Dịch vụ ship hàng mỹ của chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.

Qua bài viết Búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ đồ chơi búp bê winx:

winx-charmix-fairy-stand-47081-1

3-styles-Believix-Fairy-Lovix-Fairy-font-b-Winx-b-font-Club-Doll-rainbow-colorful-girl

búp bê winx công chúa phép thuật mua và bán ở đâu

do-choi-bup-be-nho-winx-1048-2

bup-be-winx-nang-tien-sirenix-ti-hon-2

bup-be-winx-kham-pha-odysea-stella-1

bup-be-winx-flower-party-bua-tiec-mua-xuan-2

Bạn chưa biết:

Leave a Reply