Chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín

Sự ra đời và phát triển của loại hình thương mại điện tử đã mở ra cơ hội tiêu dùng quốc tế cho người Việt Nam, trong đó có hàng Nhật. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, đồ Nhật được người tiêu dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng. Hiện nay nhu cầu mua hộ hàng Nhật của người dân cả nước không ngừng tăng lên. Thấu hiểu nhu cầu này, ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vì sao đồ Nhật Bản lại được người Việt tìm mua?

Việt Nam hiện là một nền kinh tế mới nổi và có tốc độ gia tăng dân số khác nhanh. Chính vì thế, nhu cầu tiêu dùng rất lớn. Với hơn 90 triệu dân thì bài toán tiêu dùng trở thành một vấn đề nan giải. Trong bối cảnh hội nhập quốc sâu rộng thì việc sử dụng hàng nhập ngoại trở thành khái niệm phổ biến. Hiện nay, cán cân thương mại của Việt Nam đang trong tình trạng nhập siêu, trong đó hàng Châu Á chiếm tỉ trọng nhiều nhất.

nhat ban 1

Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam thường dùng hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc thì hiện nay, xu thế này đã dần được thay đổi. Từ liên tiếp những vụ bê bối liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và chất tồn dư gây ung thư đã khiến hàng nhập khẩu Trung Quốc mất dần niềm tin với người tiêu dùng. Thay vào đó, khách hàng Việt Nam chuyển hướng sang sử dụng hàng Thái Lan, Hàn Quốc và đặc biệt là hàng Nhật Bản. Điều này cho thấy người tiêu dùng của Việt Nam đã thay đổi thói quen tiêu dùng giá rẻ sang sử dụng hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Điều này phù hợp với tình hình thu nhập ngày càng tăng của người Việt.

>> các trang web mua hàng nhật bản – nhập hàng từ nhật bản về việt nam

Các loại đồ Nhật Bản có lẽ không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những năm 60 của thế kỉ trước, dân cư phía nam đã được tiếp cận với hàng Nhật thông qua các sản phẩm như TV, đầu đài, xe máy…vv. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, hàng  hóa , đồ dùng Nhật được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Theo các khảo sát thị trường cho thấy, hiện nay nhu cầu mua đồ Nhật Bản tại Việt Nam không ngừng tăng lên. Thấu hiểu nhu cầu này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

 Giaonha247-cung-cap-dich-vu-chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam-uy-tin-chat-luong1

Ordershiphangnhat.com chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín

Giờ đây, việc đặt mua đồ Nhật Bản thông qua thương mại điện tử đã trở thành xu thế tiêu dùng phổ biến ở Việt Nam. Việc đặt mua đồ Nhật Bản online đã giúp người tiêu dùng trong nước tiết kiệm được chi phí đi lại và thỏa sức chọn được những món đồ Nhật Bản chính hãng, giá rẻ. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín với nhiều tiện ích cùng các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn đang cần đặt mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam? Bạn muốn đồ được chuyển về nước trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất? Bạn không biết tiếng Nhật nên không thể giao dịch online? Bạn không có người thân tại Nhật để nhận hàng? Bạn không đủ thời gian để thông quan hàng hóa? Những vấn đề nan giải này sẽ trở nên đơn giản hóa với dịch vụ chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín của Ordershiphangnhat.com.
nhat

Ordershiphangnhat.com chuyên nhận mua hộ hàng Nhật và vận chuyển tất cả các loại đồ dùng ở bên Nhật Bản tại việt Nam thông qua hình thức mua hộ cho khách hàng mà không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể đặt mua các loại hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thiết bị văn phòng, mỹ phẩm…vv. Khách hàng tại Việt Nam không cần tốn nhiều thời gian để sang Nhật mà chỉ cần tiến hành các bước sau:

+ Khách hàng cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cần mua cho nhân viên của ordershiphangnhat.com.

+ Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành hợp đồng và thanh toán trước một phần giá trị hàng hóa.

+ Địa chỉ nhận hàng sẽ là văn phòng của ordershiphangnhat.com tại Nhật Bản. Hàng hóa sẽ được thông quan và chuyển về Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

+ Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Tốc độ & chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

+ Giá cước đặt mua rẻ:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo mức chi phí chuyển đồ rẻ và luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Xem giá cước phí tại dịch vụ của chúng tôi: phí ship hàng từ nhật về việt nam – cước phí chuyển hàng từ nhật về việt nam – phí gửi hàng từ nhật về việt nam

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

JAPAN1.jpeg

+ Đảm bảo uy tín:

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu để xảy ra các sự cố mất mát của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch chuyên mua đồ ở bên Nhật Bản tại Việt Nam uy tín của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Leave a Reply