Chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín

Bạn muốn sở hữu những món hàng nội địa Nhật Bản nhưng không có điều kiện trực tiếp đi mua hàng? Bạn không có người thân ở Nhật để mua hộ và ship về Việt Nam. Bạn đang cần một đơn vị mua và vận chuyển hộ hàng nội địa Nhật Bản?  Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín của ordershiphangnhat.com để được đáp ứng những nhu cầu này.

Xem thêm: Nhận order hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ – dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam – Hướng dẫn mua hàng trên amazon nhật Bản

Vì sao hàng nội địa Nhật Bản được nhiều người tìm mua?

Tuy không phải là thiên đường nhập hàng như Trung Quốc nhưng Nhật Bản cũng là một trong những địa chỉ mua hàng uy tín của người Việt Nam. Từ lâu, các mặt hàng nội địa của Nhật Bản đã tạo dựng được uy tín đối với người tiêu dùng trên nhiều quốc gia.

Hàng nội địa Nhật Bản hiểu đơn giản là những loại hàng hóa được sản xuất và phân phối trong phạm vi lãnh thổ của Nhật Bản. So với hàng xuất khẩu thì hàng nội địa Nhật Bản có nhiều ưu điểm hơn. Trước hết, hàng nội địa của Nhật hướng đến đối tượng khách hàng là người Nhật nên chất lượng phải luôn luôn đảm bảo ở mức độ hoàn mỹ và tuyệt đối.

nhat ban

Người Nhật luôn coi trọng chất lượng và tính an toàn của hàng hóa. Điều này lí giải lí do vì sao hàng Trung Quốc không bao giờ tồn tại được ở nước Nhật. Nếu bạn kinh doanh tại Nhật và chỉ cần gặp một bê bối nhỏ liên quan đến tính an toàn hay sản phẩm của bạn bị phát hiện có chứa độc tố thì chắc chắn bạn sẽ không thể tồn tại ở Nhật. Người Nhật cực kì khó tính do đó các loại hàng hóa ở Nhật thường được sản xuất và kiểm định rất gắt gao trước khi tới tay người tiêu dùng.

Thêm vào đó, giá cả của hàng nội địa tại Nhật Bản thường rẻ hơn so với nhập khẩu hàng Nhật. Thông thường một món hàng nhập khẩu về nước thường phải gánh rất nhiều chi phí. Do đó mua hàng Nhật nội địa xách tay luôn đảm bảo tiết kiệm túi tiền của bạn.

Hiện nay nhu cầu order hàng Nhật của người tiêu dùng Việt Nam rất lớn song, không phải ai cũng có kinh nghiệm và sự hiểu biết đến tiến hành công việc này. Với mong muốn hàng nội địa Nhật Bản sẽ được đến gần hơn với người tiêu dùng, ordershiphangnhat.comđã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín

Bạn muốn sở hữu những món hàng nội địa Nhật Bản nhưng không có điều kiện trực tiếp đi mua hàng Nhật? Bạn không có người thân ở Nhật để mua hộ và ship hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn đang cần một đơn vị mua hộ hàng từ Nhật và vận chuyển hộ hàng nội địa Nhật Bản?  Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín của ordershiphangnhat.com để được đáp ứng những nhu cầu này.

Theo đó, chúng tôi nhận mua các loại hàng nội địa của Nhật Bản ngay tại Việt Nam với cách thức giao dịch đơn giản nhanh chóng. Bạn có thể đặt mua các loại hàng nội địa ở Nhật như đồ điện tử (Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux, Sony, Panasonic, Sanyo), đồ thời trang (Beams, Hysteric Glamour, Muji Bape), hàng Mỹ phẩm (Serge Lutens, UNO, Clé de Peau, Shiseido, Aupres, Kao, Kose, SK-II, FANCL, Shu Uemura, Acseine, JuJu, DHC… )…mà không có sự giới hạn về kích thước và trọng lượng.

nhat

Dịch vụ chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín bao gồm một chuỗi các dịch vụ liên hoàn từ việc đặt mua, order cho đến ship hàng và thông quan hải quan và gửi hàng tận tay cho khách. Chuỗi tiện ích này có mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món hàng nội địa Nhật Bản chính hãng trong thời gian nhanh nhất với chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam rẻ nhất.

Quy trình mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam

+ Khách hàng liên hệ với ordershiphangnhat.com tại văn phòng ở TPHCM hoặc Hà Nội và cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần mua.

+ Nếu mua hàng bằng hình thức thương mại điện tử thì khách hàng hãy cung cấp đường link sản phẩm cho nhân viên của ordershiphangnhat.com.

+ Nhân viên của ordershiphangnhat.com tại Nhật sẽ check hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất. Nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.

nhat 10

+ Ordershiphangnhat.com sẽ lấy hàng ở Nhật hoặc các web online của Nhật sẽ chuyển hàng đến văn phòng của ordershiphangnhat.com tại Nhật. Sau đó hàng sẽ được chúng tôi sẽ đóng gói và tiến hành ship về nước.

+ Khi hàng về Việt Nam, ordershiphangnhat.com đảm trách việc thông quan tại hải quan và giao hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách.

+ Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán hết số tiền còn lại.

Với mong muốn có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí: Chính xác – Nhanh chóng – Tiện ích – Tiết kiệm khi triển khai dịch vụ chuyên nhận mua hàng nội địa Nhật Bản ở Việt Nam uy tín. Những cam kết này sẽ được chuyển hóa bằng hành động bởi đó chính là nhân cách làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Xem thêm:

gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu

nhập hàng từ nhật bản về việt nam

dịch vụ chuyển đồ từ nhật về việt nam

Nhận đặt mua đồng hồ patek philippe chính hãng

Leave a Reply