Chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Nhật Bản là quốc gia có nền sản xuất hàng hóa phát triển mạnh và đã tạo dựng được uy tín rộng khắp ở nhiều quốc gia với nhiều thương hiệu trứ danh. Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Việt khá cao, do đó công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Ship hàng nhậtorder hàng nhậtphí ship hàng từ nhật về việt namNhận mua hộ hàng Nhật

Vì sao việc chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam được nhiều người quan tâm?

Hiện nay việc dùng hàng nhập ngoại không còn là điều xa lạ đối với người Việt. Đây là một xu thế tất yếu trong thời buổi hội nhập và toàn cầu hóa. Trong bảng danh sách các loại hàng nhập ngoại ở Việt Nam thì Trung Quốc hiện đang chiếm đầu bảng, kế đến là Thái Lan và Nhật Bản.

Hàng hóa của Nhật Bản ngày càng được thị trường trong nước ưa dùng do cân bằng hài hòa được cả 2 yếu tố chất lượng và mẫu mã. Chính vì thế ngay cả người kinh doanh lẫn người tiêu dùng trong nước luôn ưu tiên lựa chọn hàng Nhật để buôn bán và sử dụng.

Lợi dụng nhu cầu sử dụng hàng Nhật rất cao của người Việt nên hàng giả hàng nhau đã nhanh chóng bùng phát rất nhanh trên diện rộng. Khi mua hàng tại Việt Nam, nguy cơ này là rất cao. Chính vì thế nhiều người đã hướng đến việc mua hàng trực tiếp tại Nhật Bản để đảm bảo mua được nguồn hàng uy tín, chất lượng.

nhat 4

Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay việc mua và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam theo các hình thức mua bán đơn lẻ gặp phải nhiều khó khăn. Các chính sách và điều khoản thương mại của Nhật khá chặt chẽ và quy cũ. Hiện nay, để có thể vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đòi hỏi bạn phải có một địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Ordershiphangnhat.com là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Ordershiphangnhat.com chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay ordershiphangnhat.com chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Nhật về Việt Nam theo quy định của pháp luật 2 nước Việt – Nhật mà không đưa ra các quy định về trọng lượng và kích thước. Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ của công ty ordershiphangnhat.com áp dụng quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện theo các bước sau:

+ Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản.
+ Ordershiphangnhat.com sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước.
+ Ordershiphangnhat.com tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship về nước trong thời gian sớm nhất.
+ Khi hàng về nước, khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số phí còn lại.

Xem thêm: Mua hàng amazon nhật bản nhanh nhất – Nhận đặt mua đồng hồ patek philippe chính hãng từ Amazon về Việt Nam – Nhận mua hàng Nhật giá rẻ

Khách hàng có thể nhận hàng tại đâu?

+ Nhận hàng tại sân bay:

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài của Việt Nam. Khách hàng sẽ đảm trách công việc khai quan hải quan tại sân bay và nhận hàng.

+ Nhận hàng tại kho của chúng tôi:

Để không phải gặp khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan tại sân bay, hoặc trong trường hợp bạn ở quá xa sân bay thì có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại TPHCM. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đóng phí và thuế khai quan. Khách hàng chỉ cần đến kho và nhận hàng.

giao-hang-tan-noi

+ Nhận tại nhà theo yêu cầu:

Để tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Ordershiphangnhat.com. Chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của khách. Giá của dịch vụ tương ứng với mức giá giao hàng nội thành của các công ty khác.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

+ Nhanh chóng- chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Sự chậm chễ là điểm chết của dịch vụ chuyển hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

+ Giá cước hợp lý:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo giá cước phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi giữ chân khách hàng và cạnh tranh với các đơn vị khác.

+ Uy tín:

Ordershiphangnhat.com luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ Nhật về nước. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

ship-hang nhat

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của Ordershiphangnhat.com có trình độ Nhật ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể đảm bảo việc giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ của Ordershiphangnhat.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

♦ Trung tâm giao dịch : Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

♦ Chi nhánh Hà Nội: 80 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa, Hà Nội.

♦ Tư vấn: 1900 545 584 – Fax:08 222 0220 – Email: giaonhan247@gmail.com

♦ Website: ordershiphangnhat.com hoặc giaonhan247.com

Leave a Reply