Cước phí gửi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật hàng đầu với nhiều mặt hàng công nghệ khác nhau, đặc biệt là điện thoại. Nếu đang muốn nhờ người thân mua hộ và gửi về nhưng không biết Cước phí gửi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Cước phí gửi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi các loại điện thoại từ Nhật về Việt Nam đang ngay một tăng cao vì điện thoại ở Nhật thường là hàng bán kèm hợp đồng với mức giá khá rẻ, khi về Việt Nam chỉ cần mở khóa là có thể dùng như bình thường.

Nếu muốn gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam thì có ba cách cho bạn chọn lựa đó là gửi qua đường bưu điện, nhờ người thân xách tay về hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật của các công ty trong nước, mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm riêng và bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn lựa.

Xem thêm: 

Muốn gửi bưu điện, bạn phải đem hàng ra các trung tâm bưu điện chuyển phát quốc tế, khai báo và làm thủ tục gửi đi là được. Nếu gửi nhanh bằng máy bay thì khoảng 10- 20 ngày tính từ ngày gửi thì nhận được , gửi thường thì khoảng 1 – 2 tháng sẽ nhận được, giá gửi bưu điện thường không quá mắc tùy dịch vụ. Tuy nhiên, với hình thức này người nhận sẽ tốn tiền đóng thêm một khoảng phí khác khi hàng về Việt Nam đó là thuế Nhập khẩu và thuế GTGT hàng nhập khẩu. Mức thuế suất này được công bố rõ ràng theo quy định tại các thông tư của Bộ tài chính. Tùy vào mức giá và sản phẩm sẽ các thuế suất khác nhau, mức thuế nhập khẩu hiện nay của các loại hàng điện tử đó là 0% trong khi đó Thuế GTGT của chúng là 10%.

Gửi theo hàng xách tay là cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vì khá đơn giản lại không tốn thuế. Bạn có thể nhờ những người hay đi lại giữa hai nước hoặc tiếp viên hàng không xách về dùm với mức phí rẻ, thường là do thỏa thuận giữa hai bên chứ không có con số cụ thể. Nhưng lưu ý là phải có người quen và thật sự tin tưởng thì mới nên gửi về theo cách này. Với những người không quen thì không nên nhờ vả vì có thể hàng của bạn sẽ bị vận chuyển không cần thẩn nên dễ bị hư hỏng, thậm chí cũng có nhiều trường hợp hàng bị tráo hoặc chỉ còn hộp không mà không biết kêu ai.

Sử dụng các dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thì bạn nên tham khảo kĩ giá (mức cước phí của các đơn vị khác nhau thường có mức chênh lệch) và có hợp đồng rõ ràng để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra sau này. Nên hỏi rõ về các quy định bảo hiểm hàng hóa, nếu có thì bạn nên tham gia đóng để được đền bù nếu hàng bị hư hỏng, hay thất lạc. Nên chọn các đơn vị uy tín để tránh đối mặt với các rủi ro như hàng về trễ, mất hàng, hàng hư hỏng… do lỗi bên vận chuyển.

Nếu không có người thân quen để nhờ mua hàng hộ từ Nhật và gửi về thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp ngay tại Fado.vn, trang trung gian TMĐT mua hàng từ Amazon Nhật số một hiện nay. Bạn có thể đặt được mọi sản phẩm mà mình đang tìm chỉ với vài cú click chuột. Tại đây, khách có thể mua được mọi loại điện thoại đến từ những thương hiệu khác nhau với mức giá gốc rẻ nhất. Fado luôn cam kết hàng hóa được chuyển về an toàn, giao hàng đúng hẹn không để bạn phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cũng luôn có mức cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cước phí gửi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam bao nhiêu và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm:

Leave a Reply