Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và an toàn, hết bao nhiêu tiền?

Vòng tránh thai hay còn được gọi là dụng cụ cổ tử cung là một dụng cụ bằng nhựa hình chữ T có gắn thêm một vòng nhỏ ở dưới cùng hoặc bằng đồng được đặt vào trong lòng tử cung của chị em phụ nữ. Phương pháp đặt vòng này là một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả nhất được các chị em lựa chọn. Với những chị em lần đầu đặt vòng hoặc tìm hiểu về đặt vòng tránh thai không khỏi thắc mắc địa chỉ uy tín và an toàn để đặt vòng cũng như chi phí cho một lần đặt vòng tránh thai là bao nhiêu,… Để giải đáp các thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về biện pháp đặt vòng tránh thai, các chị em tham khảo bài viết đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và an toàn, hết bao nhiêu tiền sau đây nhé.

>> Xem thêmnên mua điện thoại xách tay loại nào của hãng nào thì tốt nhất – siro pediakid 22 vitamines của Pháp cho trẻ có tốt không – siro pediakid tăng cường miễn dịch sức đề kháng cho trẻ hiệu quả

dat-vong-tranh-thai-o-dau-tot-gia-bao-nhieu-tien
Đặt vòng là một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả nhất.

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu đặt vòng giúp tránh thai như thế nào! Vòng tránh thai này có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung và phát triển thành bào thai bằng cách thay đổi môi trường của nội mạc tử cung. Chị em yên tâm vòng tránh thai này không làm ảnh hưởng đến quá trình giao hợp.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai có thể phục hồi, là khi lấy vòng ra thì lại có thể có thai một cách dễ dàng.

Nên đặt vòng tránh thai vào thời điểm nào?

Thời gian đặt vòng tránh thai tốt nhất là ngay sau khi hết kinh nguyệt. Riêng đối với phụ nữ sau khi sinh thường, thời điểm đặt sau 6 tuần, đây là thời điểm xong giai đoạn hậu sản. Trường hợp chị em sinh mổ thì phải đợi đến lúc toàn bộ tử cung đã lành hẳn và các sợi chỉ khâu cũng hòa tan trong cơ tử cung… Xem chi tiết tại: sinh mổ bao lâu thì đặt vòng được

Những lưu ý sau khi đặt vòng tránh thai

– Nếu chị em thấy có những hiểu hiện bất thường sau khi đặt vòng tránh thai như đau bụng ngày càng nhiều, cảm giác đau chói khi ấn vào bụng dưới, ra huyết âm đạo nhiều và kéo dài, bên cạnh đó còn kèm thêm các dấu hiệu khác như sốt, tiểu gắt buốt, khi quan hệ thì đau hay khi đi vệ sinh thấy dây vòng thòng ra từ âm đạo,… thì cần cần đến bệnh viện ngay để bác sĩ khám và kiểm tra lại vòng.

– Trong tuần đầu tiên đặt vòng tránh thai, chị em cần được nghỉ ngơi tại giường để cho vòng tránh thai từ từ được định vị ổn định trong buồng tử cung, chị em lưu ý không nên đi lại nhiều, không nên lên xuống cầu thang thường xuyên, và không nên mang vác nặng.

– Sau khi đặt vòng tránh thai, chị em cần thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Có thể bạn đang quan tâm:

Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai tùy từng bệnh viện, giá có thể giao động từ 300.000 – 600.000 VNĐ.

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt?

Chị em có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Tỉnh, mỗi tỉnh có 1 Trung tâm, hoặc đến khoa chăm sóc sức khoẻ sinh sản của Huyện – Quận, quận huyện nào cũng có, chị em cũng có thể đến nhà hộ sinh, một số trạm y tế xã phường cũng có thực hiện kỹ thuật này.

Riêng tại TP.HCM, chị em có thể đến những cơ sở y tế sau:

– Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08 5404 2829 – 08 3839 5117
 • Email: web.admin@tudu.com.vn

– Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

 • Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3855 8532
 • Fax: 08 3857 4365
 • Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn

– Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3855 4269
 • Fax: 08 3950 6126
 • Email: bvdh@hcm.vnn.vn

– Bệnh viện Phụ sản MêKông

 • Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 08 38 442 986 – 08 3844 2988

– Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3925 3620

Có thể bạn đang quan tâm:

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền cũng như biết được những cơ sở y tế uy tín, an toàn mà chị em có thể đặt vòng tránh thai. Đặt vòng là một thủ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian, hiệu quả tránh thai cao, chị em có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp tránh thai này. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích trong việc tránh thai hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Leave a Reply