Đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất

Bạn nhìn thấy một tấm ảnh chụp trên mạng về Sapa hay một người quen của bạn vừa đi Sapa về và kể cho bạn nghe những cảnh đẹp, thức ăn ngon làm bạn cũng muốn đến đó một lần để thưởng thức chúng. Nhưng bạn không biết nên đi vào mùa nào trong năm, mùa đông tuyết rơt trên đỉnh Sapa, hay mùa xuân hoa lá nở rộ khắp nơi, hay mùa thu lá vàng phủ khắp núi cùng những đám mây bay la đà, mùa hè cơn sóng xanh lá mơn mởn. Vậy nên đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất? cùng ordershophangnhat.com đi tìm câu trả lời nhé.

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, vì thế tùy theo sở thích của bạn mà có thể lựa chọn mùa để lên Sapa. Sapa mùa nào cũng đẹp, tùy theo sở thích mỗi người, mục đích của chuyến đi mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sapa tại sao không ở lại Sapa 1 năm để nếm trải mùi vì của Sapa.

Những cái đẹp nhất của 4 mùa tại Sapa

Mùa đông – mùa ngắm tuyết rơi

du-lich-sapa-mua-dong

Sapa mà một trong số it những nơi trên đất nước Việt Nam có tuyết rơi vào mùa đông. Vì thế có rất nhiều người đến Sapa vào mùa đông để ngắm tuyết rơt. Mùa đông trên Sapa rất đẹp và lãng mạn. Những ngôi nhà, cây cỏ hay đường xá đều được phủ trắng bởi những bông tuyết, làm cho cảnh vật nơi đây trở nên kỳ vĩ, đẹp đến mê hồn xao xuyến lòng người. Cả thị trấn Sapa ẩn nấp sau những lớp mây mù bồng bềnh. Lên Sapa vào mùa đông thật thích hợp cho việc ngắm tuyết và cảm nhận cái giá lạnh như ở những vùng lạnh Bắc Âu vậy.

Mùa xuân – mùa ngắm hoa đẹp nhất

du-lich-sapa-mua-xuan

Mùa xuân trên những núi rừng cao nguyên mang đến cho du khách một bầu không khí trong lành. Sau cái tết nguyên đán bạn cùng gia đình đến đây cùng chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp với những bông hoa đào, hoa mận nở rộ khắp nơi thì còn gì bằng. Những bông hoa phủ khắp rừng núi từ trên nhừng con đường, thung lũng hay trên những sườn núi của Tây Bắc. Đến Sapa vào mùa xuân bạn có ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông hoa hít thở không khí trong lành sẽ tạo cho bạn một cảm giác thư thái.

Mùa thu – mùa ngắm cảnh đẹp nhất

du-lich-sapa-mua-thu

Mùa thu trên Sapa thời tiết bắt đầu giao mùa giữa cái nóng mùa hè và lạnh giá của mùa đông nên thời tiết trở nên se lạnh. Vào thời điểm này những đám mây giăng bao phủ khắp nơi làm cho Sapa trở nên huyền ảo vào lúc sáng sơm hay lúc hoàng hôn. Mùa thu những bông cải trên Sapa nở rộ với màu sắc vàng, cả cánh đồng một màu vàng óng làm cho cảnh vật trở nên đẹp biết bao. Lên Sapa cùng một người bạn cùng nhau ngắm nhìn cảnh đẹp thơ mông thì còn gì tuyệt hơn.

Mùa hè – mùa tránh cái nóng ở thành phố

du-lich-sa-pa-mua-he

Vào hè, Sapa được ví như là một thành phố nhỏ của Châu Âu. Mùa hè trên này với khí hậu ôn hòa các loại rau quả luôn tươi xanh, lên đây bạn sẽ được trải nghiệm rất khác của một đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Với khí hậu ôn hòa, nơi đây là đia điểm thích hợp để bạn đi tránh cái nóng ở các thành phố và ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên xanh biếc .

Lên Sapa mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa có mỗi nét đặc trưng riêng, vẽ đẹp riêng, cuống hút riêng. Mong rằng với bài viết đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất có thể giúp bạn tìm được vẽ đẹp của Sapa theo từng mùa và chọn lựa cho mình thời điểm lên Sapa mà bạn thích nhất nhé.

Bài viết nổi bật:

nên đi du lịch ở đâu vào tháng 12: http://muahangtrenamazon.org/p/thang-12-nen-di-du-lich-o-dau-cho-dep.html

noel nên đi du lịch ở đâu: http://donghotrenamazon.com/p/noel-nen-di-du-lich-o-dau-thi-tuyet-nhat.html

ý nghĩa của những nụ hôn trên cơ thể: http://donghotrenamazon.com/p/giai-dap-y-nghia-cua-nhung-nu-hon-tren-co.html

nên tặng quà gì cho bạn gái vào ngày noel: http://muahangtrenamazon.org/p/sap-den-giang-sinh-nen-tang-qua-noel-gi-cho-ban-gai.html

Leave a Reply