Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM

Proship ngoài là đơn vị vận tải hàng hóa uy tín thì còn là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ bốc xếp, bốc vác và bốc dỡ hàng hóa uy tín nhất tại TPHCM hiện nay, giúp quý khách hàng tiết kiệm được vô số thời gian, tiền bạc và hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa?

Ngày nay tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, các loại hình dịch vụ vận chuyển và bốc dỡ, bốc xếp hàng hóa ngày càng phát triển. Nguyên nhân chính đó là do thay vì sử dụng một lượng nhân công và con người đi bốc vác và vận chuyển hàng hóa, còn dẫn đến các rủi ro về hư hại hàng hóa, không có trang thiết bị phục vụ việc vận chuyển các loại hàng hóa lớn…

Chính vì vậy họ cần những đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp để không làm chậm tiến độ công việc, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc lại đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, tránh đổ vỡ, thất thoát…

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM

Proship – Dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa, Proship là đơn vị hàng đầu hiện nay tại TPHCM, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân lực bốc vác sức khỏe tốt, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc bốc xếp hàng hóa, bên cạnh đó là khả năng sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại hỗ trợ công việc bốc dỡ hàng hóa như cần cẩu, đầu kéo, máy nâng…chúng tôi cam kết vận chuyển và bốc xếp hàng hóa của quý khách hàng đến đúng nơi cần đến trong thời gian đã thỏa thuận, không kể đến các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay khu vực địa lý.

Proship mỗi năm phục vụ rất nhiều khách hàng thuộc rất nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau, với số lượng hàng hóa lên tới hàng trăm nghìn tấn. Cùng sự nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp, Proship vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các khách hàng tại Hà Nội khi cần sử dụng dịch vụ bốc xếp và bốc dỡ hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM

Với mạng lưới nhân lực trải khắp mọi quận huyện nội thành TPHCM từ Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp đến các huyện Bình Chánh, Củ Chi, ….chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa tại Proship

+ Dịch vụ bốc xếp và bốc vác chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM
+ Phục vụ bốc dỡ tất cả các loại hàng hóa như nội thất, thiết bị máy móc văn phòng, vật liệu xây dựng, chuyển nhà…phục vụ trọn gói, chuyển đồ và sắp đồ tận nơi khách hàng mong muốn.
+ Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 (kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật)
+ Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động (18-35 tuổi), thật thà, trung thực, đều được tuyển dụng một cách khắt khe và được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp.
+ Cam kết bảo quản đồ đạc, hàng hóa trong quá trình bốc xếp.
+ Mức giá và chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm: lưu ý khi dùng chuyển phát nhanh bưu điệntìm dịch vụ vận chuyển thích hợp

Quy trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa tại Proship

Sau khi tham khảo và đồng ý sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hoá, lực lượng được cử tới sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM

Khảo sát vị trí, khối lượng, thiết bị cần hỗ trợ

Nhân viên của Proship sẽ tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng để khảo sát các yếu tố của khu vực. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành báo giá cho quý khách. Các yếu tố bao gồm khoảng cách vận chuyển, loại hàng hóa, khối lượng, đường đi dễ hay khó…Với các loại hàng hóa cồng kềnh nhân viên của Proship sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

Xác nhận sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Sau khi khảo sát vị trí, hàng hóa, Proship sẽ gửi cho quý khách hàng biên bản có xác nhận của cả 2 bên, thỏa thuận về chi phí, giá cước…sau đó ký kết hợp đồng vận chuyển.

Đóng gói, phân loại hàng hóa

Nhằm hạn chế hư hại trong quá trình bốc xếp hàng hoá hay vận chuyển, chúng tôi xác định những hàng hóa dễ vỡ, đễ trầy xước có cách bọc gói, đóng thùng hoặc pallet phù hợp nhất.

Vận chuyển

Cuối cùng, di chuyển tất cả khối hàng lên phương tiện hỗ trợ để đưa an toàn đến nhà mới, văn phòng, kho, cảng, bến bãi hoặc tới nơi lắp đặt các thiết bị.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa tại Proship, hoặc có nhu cầu cần tư vấn giải đáp nội dung liên quan đến giá cả bốc dỡ hàng hoá quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 1900 1247.

Xem thêm: vận chuyển hàng đi Hàn Quốcchuyển phát nhanh hàng đi Đức

Leave a Reply