Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không

Quý khách quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức? Quý khách đang băn khoăn gửi hàng sang Đức bao lâu để vừa nhanh vừa rẻ? Hãy tìm đến Proship, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng vô cùng tuyệt với cho quý khách.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức bằng đường hàng không

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức của chúng tôi, các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trong nước như: DHL,…

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không

Các hàng có thể chuyển phát nhanh đi Đức bằng máy bay hỏa tốc quốc tế:

– Gửi thư đi Đức uy tín, đảm bảo
– Hồ sơ, giấy tờ, các loại hợp đồng, bưu thiếp…
– Đồ dùng gia đình, đồ cá nhân đi Đức: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em…
– CPN thực phẩm khô, đồ ăn, đặc sản đi Đức
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm…
– Gửi hàng mẫu gửi đi Đức (may mặc, gỗ, vải…) để kinh doanh, trưng bày

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế

2. Gửi hàng sang Đức

Chúng tôi thường nhận các mặt hàng gửi đi Đức là: gửi thư từ hồ sơ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng mẫu, quần áo, sợi dệt, vải vóc giầy dép tranh ảnh, quà tặng, tượng phật, thực phẩm, thuốc tây, tôm khô, chén đĩa, máy xay thịt, các khô mực khô, bánh kẹo, mứt, máy ép nước mía, gối, đệm kymdan, bảng hiệu quảng cáo, album hình cưới….

Cách đóng gói hàng để chuyển phát nhanh đi Đức được đảm bảo: nên đặt một lớp đệm sâu dưới đấy hộp, gói thành từng vật đơn lẻ đảm bảo lấp đầy khoảng trống trong hộp bằng đệm. Kiện hàng phải có ít nhất một bề mặt nhẵn đảm bảo dán được địa chỉ người nhận lên trên. Nếu kiện hàng đóng bằng bao dứa thì phải có một lớp thùng carton bên ngoài. Sau đó, lấy băng keo dán lại, hàng càng nặng thì dùng nhiều băng để tránh hàng bị bục đổ vỡ, hỏng hóc. Hóa đơn được dán kèm theo kiện hàng và phải giữ lại một bản copy.

Khi quý khách dùng dịch vụ gửi hàng sang Đức của chúng tôi, các bạn điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng, xác nhận các cam kết gửi hàng theo yêu cầu của chúng tôi, cung cấp các chứng từ liên quan gồm: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ cho lô hàng gửi của quý khách.

Thời gian gửi hàng sang Đức chỉ từ 1-2 ngày đối với chuyển phát nhanh, từ 3-5 ngày với gói chuyển phát tiết kiệm. Hàng của quý khách sẽ được gửi đi Đức ngay trong ngày. Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không

3. Vận chuyển hàng đi Đức

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Đức luôn luôn cam kết đúng thời gian và quy trình đảm bảo hàng gửi đi nhanh và an toàn tuyệt đối.

Quy trình vận chuyển hàng đi Đức gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng, nhận hàng hóa và đóng gói. Cúng tôi nhận hàng của quý khách, lấy thông tin về loại hàng kích thước, trọng lượng, hồ sơ thì cấp phong bì miễn phí.

Bước 2: Ký nhận hàng, chúng tôi lập phiếu gửi kí xác nhận, mỗi bên giữ 1 bản, bản của công ty giữ làm chứng từ rồi cung cấp cho khách hàng 1 mã bill để theo liên tục hành trình kiện hàng.

Bước 3: Vận chuyển: tùy theo gói dịch vụ mà các bạn lựa chọn chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức nhanh hay tiết kiệm, đường biển đường hàng không hay đường bộ. Một thủ tục không thể thiếu khi vận chuyển hàng đi Đức là thủ tục thông quan, kê khai hàng hóa: Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng bằng mail hoặc fax… Hàng hóa được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Bước 4: Phát hàng: chúng tôi sẽ giao phát tận nơi tới người nhận, có giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót, kèm theo chữ ký người nhận.

Bước 5: Khi chuyển hàng thành công, thông tin lại cho người gửi.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức bằng đường hàng không

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức, quý khách hàng nhận được các ưu đãi: tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp để đạt mục đích nhanh rẻ an toàn chính xác, đúng thời gian và địa chỉ, tiết kiệm được nhiều chi phí; miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng; hỗ trợ thông quan nhanh chóng, chúng tôi luôn có giá tốt cho kiện hàng hơn lớn.

Hình thức thanh toán: quý khách thanh toán cước vận chuyển qua hai hình thức trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản của công ty.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức đa dạng lựa chọn thời gian gửi hàng phù hợp theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay tổ chức. Ngoài ra có các chương trình ưu đãi hấp dẫn với các khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Liện hệ 1900 1247 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: chuyển hàng đi Hàn Quốc, chuyển hàng đi Nhật

Leave a Reply