Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

Bạn đang muốn vận chuyển hàng đi đến các tỉnh miền Trung? Vận chuyển Proship sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh, chính xác, đúng hẹn.

Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung là một trong những dịch vụ trọng tâm mà Vận chuyển Proship đang cung cấp, triển khai trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay nhiều cá nhân, đơn vị, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung.

Công ty Proship đã đầu tư thêm hệ thống xe chuyển hiện đại với trọng tải lớn. Có gắn thêm trang thiết bị hiện đại, để có thể xử lý kịp thời khi thời tiết xấu hay có tai nạn không may xẩy ra. Hãy đến với vận chuyển Proship, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa và tối ưu phương thức vận chuyển nhanh, chính xác, đúng giờ.

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung hãy đến với Proship

Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe, phụ xe, gói hàng… chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, thông thuốc mọi địa hình. Hạn chế được những bất trắc xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung.

Vậy nên, nếu quý khách nào có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi toàn quốc hay các tỉnh miền Trung, miền Nam thì hãy đến với vận chuyển Proship – Dịch vụ vận chuyển uy tín từ chất lượng cho đến giá thành.

Với nhiều chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng của mình. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung Proship chắc chắn sẽ giúp các bạn hài lòng. Chúng tôi tự tin và khẳng định rằng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung của Proship sẽ là 1 trong những công ty hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu tại miền Trung.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi miền Trung trung bình 2-3 ngày. Với nhiều chủng loại xe khác nhau, đa dang về trọng lượng từ nhỏ đến lớn.

Lợi ích vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

Để đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng, công ty vận chuyển Proship đã và đang đầu tư vào các chành xe nhận hàng lẻ hoặc hàng ghép, để vận chuyển hàng hóa tại miền Trung và tỉnh thành trên toàn quốc. Chành xe đã không còn quá xa lạ trong giới vận chuyển hàng hóa nữa vì nó mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

Điều thứ nhất: Chành xe tải vận chuyển hàng hóa miền Trung, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhất định khi muốn gửi hàng lẻ đi tỉnh.
Điều thứ hai: Chành xe vận chuyển hàng hóa miền Trung, hoạt động một cách linh hoạt, tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi vận chuyển hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung

Hiện nay, vận chuyển Proship đang cung cấp một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung bao gồm:

– Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng.
– Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu..
– Vận chuyển hàng quảng cáo.
– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Vận chuyển hàng hóa đi miền trung nhiều loại trọng tải

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền Trung của Proship.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung của Proship, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp hợp lý tối ưu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

– Giá vận chuyển hàng hóa tại vận chuyển Proship luôn cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài.
– Lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày luôn được chúng tôi update và cập nhật thường xuyên để hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
– Đội ngũ xe số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng khi có nhu cầu.
– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
– Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
– Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
– Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì,…

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng

Vận tải hàng hóa đi các tỉnh miền Trung của Proship

Vận chuyển Proship sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng khác nhau để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

– Giao Kho nhận Kho (nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe giao nhận của Proship).
– Giao nhận hàng tận nơi (door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi miền Trung chuyên nhận tất cả các mặt hàng:

– Hàng cơ khí, máy móc thiết bị.
– Hàng công nghiệp, dây chuyền sản xuất.
– Các mặt hàng điện tử, điện lạnh.
– Hàng nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất.
– Hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, quảng cáo.
– Các loại máy móc thiết bị cồng kềnh, quá khổ.

Công ty chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung Proship hoạt động với tiêu chí: an toàn trong vận chuyển, giá cả ổn định trong thời gian dài, uy tín trong kinh doanh.

Với khẩu hiệu: “Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn” – Vận chuyển Proship chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900 1247 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Đơn vị nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật

Leave a Reply