Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng

vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng trong vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty Proship chúng tôi. Đà nẵng là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam chúng ta. Nơi phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch, khu công nghiệp và là nơi giao thương buôn bán hàng hóa giữa các tỉnh với nhau.

Nắm bắt được nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa để phục vụ cho việc trao đổi buôn bán, công ty Proship chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ chuyển hàng đi đà nẵng cũng như dịch vụ vận chuyển tại đà nẵng rất tiện ích, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng.

vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng có 2 tuyến chính

  • Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng và vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội.

Nếu bạn ở các tỉnh thuộc khu vực miền tây hay các tỉnh lân cận TPHCM như: Bình Dương, Đồng Nai,…và ở khu vực miền núi phía bắc hay các tỉnh lân cận Hà Nội muốn gửi hàng đi Đà Nẵng, nếu hàng bao nguyên xe thì chúng tôi sẽ điều xe xuống tận nơi để nhận hàng và vận chuyển hàng đi Đà Nẵng luôn. Còn nếu hàng ít cần phải ghép, nhỏ lẻ thì chúng tôi sẽ trung chuyển hàng về kho tại TPHCM hay Hà Nội và sau đó mới vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.

Những loại xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ sắp xe phù hợp, dưới đây các loại xe chở hàng đi Đà Nẵng chúng tôi thường đi:

Xe tải thùng: Loại xe tải thùng này thường nhận chở các mặt hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, máy móc, vận chuyển xe máy đi đà nẵng…. Công ty chúng tôi vừa nhận chở hàng vừa cho thuê xe tải, xe tải thùng vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng gồm: xe tải thùng 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải thùng 20 tấn.

Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont loại xe này thường chở hàng đi đà nẵng với trọng lượng từ 25 đến 35 tấn, chúng tôi thường nhận chở tất cả các mặt hàng có kích thước nằm trong vỏ cont như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp,…

Mooc lùn: Loại xe này thường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Đà Nẵng.

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa: https://proship.vn/news/dich-vu-van-tai-hang-hoa-noi-dia-bac-nam-gia-re/

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của Proship chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

  • Là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam đi đầu đầu với thương hiệu vận chuyển hàng hóa giá rẻ luôn đảm bảo hàng nhận đúng lịch, nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Miễn cước phí bốc xếp, nâng hạ, lưu kho tại kho bãi của chúng tôi.
  • Đội ngũ tài xế lâu năm, nhân viên đào tạo kỹ năng cao luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.
  • Hàng hóa khi gửi cho chúng tôi đều có hợp đồng, biên nhận, VAT đầy đủ.
  • Chúng tôi sẽ chiệu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa bị mất mát thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Truy ân khách hàng hàng năm: tặng quà, chúc mừng sinh nhật,..

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 1900 1247 nếu bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi Hà Nội, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng đi Nha Trang, vận chuyển hàng Phú Quốc,..để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm:

Leave a Reply