Dj Trang Moon là ai? Tiểu sử về Dj Trang Moon

Dj Trang Moon được rất nhiều người biết đến là một người con gái đa tài, chơi DJ rất hay. Hơn nữa, cô còn là một hot girl được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa biết về cô gái này, hãy cùng ordershiphangnhat.com tìm hiểu về cô gái này qua bài viết Dj Trang Moon là ai? Tiểu sử về Dj Trang Moon nhé.

dj-trang-moon-la-ai

DJ Trang Moon là một cô gái xinh xắn, khá là nổi tiếng trong giới trẻ. Tuy nhiên, rất ít thông tin chính xác về cô gái Hà Thành này. DJ Trang Moon tên thật là Hà Quỳnh Trang, sinh và lớn lên tại Hà Nội. Năm 17 tuổi, cô bắt đầu đi học Dj và dần trở nên nổi tiếng tại Hà Nội lúc bấy giờ.

Dj Trang Moon chia sẽ ” Những ngày đầu tiên đi làm DJ, đi khuya về sớm, cô phải chịu rất nhiều áp lực, áp lực trong công viêc và áp lực trong cuộc sống. Vì sợ nhòm ngó của hàng xóm, sự soi mói của cộng đồng. Nhưng không muốn gia đình thất vọng, cô gái Hà Nội luôn cố gắng học hỏi và rèn luyện.

Cô là một côc bé nghịch ngợm, có lúc gia đình cô phải gặp nhiều khó khăn, cô phải vừa làm thêm và vừa đi học. Tuy vất vả, nhưng gia đình rất hạnh phúc bên nhau. “Trên con đường DJ mình đã chọn, có 2 bước ngoặt quan trọng. Đầu tiên là việc được bố mẹ đồng ý cho học và theo nghề. Thứ 2 là lần đầu được nhận show biểu diễn, cảm giác lúc đó hạnh phúc vô cùng”.

Hiên nay, Dj Trang Moon đã theo nghề được 6 năm, trong 6 năm này cô gặp rất nhiều thử thách và cám dỗ. Cô đã từng bị pha chất kích chất thích vào đồ uống. Dù chỉ nhấp môi nhưng nữ DJ bị choáng váng. Cô nhanh trí nhờ người bạn diễn chung đưa về ngay sau đó.

Ngoài là một DJ chuyên nghiệp, cô còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện nay, Cô thường xuất hiện tại các đem nhạc lớn ở Hà Thành và có khoảng thời gian cô đi đọc kịch cùng với những diễn viên nổi tiếng.

Năm 2015, cô tham gia chương trình hòa âm ánh sáng the remix trong team của Sơn Tùng MTP và producer dj SlimV. Với một team khá nổi trội và được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe Sơn Tùng MTP đã dừng cuộc cơi ở liveshow 7 the remix mùa 1.

DJ Trang Moon đã từng ước mơ trở thành ca sĩ, diễn viên. Hiện tại, cô vẫn quyết tâm với nghề DJ. “Còn những ngành khác, nếu may mắn có duyên được chọn, mình cũng sẽ cố gắng thử sức”.

Vài hình ảnh về Dj Trang Moon

vai-net-ve-dj-trang-moon

dj-trang-moon

dj-trang-moon-la-ai-vay

thong-tin-ve-dj-trang-moon

ngam-nhin-dj-trang-moon

dj-trang-moon-2016

Hy vọng bài viết Dj Trang Moon là ai? Tiểu sử về Dj Trang Moon có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cô DJ xinh xắn này.

Có thể bạn quan tâm thêm:

Leave a Reply