ORDERHANGNHAT

Ordershiphangnhat.com Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vận chuyển hàng nhậtship hàng nhậtorder hàng nhậtmua hộ hàng nhật chuyên nghiệp với cước phí rẻ nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất tại Việt Nam.

Đến với Ordershiphangnhat.com quý sẽ được:

– Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

– Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Ordershiphangnhat.com chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

– Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

– Ordershiphangnhat.com cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

Đặc biệt, Ordershiphangnhat.com liên kết cùng với Fado.vn kênh mua sắm hàng Amazon  Nhât, Mỹ, Đức hàng đầu tại Việt Nam.

fado

Amazon chính là kênh bán hàng lẻ lớn nhất thể giới, mọi thứ bạn cần bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng trên kênh thương mại điện tử này. Các sản phẩm, hàng hóa trên Amazon jp rất đa dạng, phong phú với mức giá cạnh tranh nhất, từ tất cả những vật dụng bình dân đến những món hàng cao cấp và xa xỉ nhất, …

Fado.vn chính là Phiên bản tiếng Việt của Amazon.com, kênh mua hàng Amazon hàng đầu tại Việt Nam.

– Fado.vn sẽ chuyển món hàng đến tận tay bạn. Bạn chỉ việc đặt mua và đợi nhận hàng.

– Tuyệt đối uy tín, an toàn, nhanh chóng.

– Giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng

– Nhiều chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng

Có thể nói, điểm đặc sắc nhất của Fado chính là hệ thống báo giá tự động chính xác, chỉ sau vài giây đã có thể báo chi tiết từng khoảng thuế và cước phí vận chuyển về Việt Nam để quý khách có thể nắm rõ các thông tin giá của sản phẩm. Fado sẽ khiến quý khách mua hàng Amazon một cách dễ dàng nhất, bỏ qua mọi rào cản về ngôn ngữ, hình thức thanh toán quốc tế phức tạp, các giấy tờ hải quan, …

Fado là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, hàng hóa không có sẵn tại Việt Nam, mà sẽ nhập từ Amazon.com (USA) theo yêu cầu của bạn. Nên bạn cần thanh toán trước để Fado nhập hàng nhanh nhất về giao tận tay bạn.

Đặc biệt, Fado luôn có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc sắc, giúp quý khách có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua hàng. Hơn nữa, FADO sẽ là một nơi tin cậy để các doanh nghiệp tại Việt Nam tự tin nhập các mặt hàng tại Mỹ, Nhật, Amazon để mở rộng thị trường hàng hóa tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua hàng trên Amazon Nhật đơn giản nhất: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/