Iphone Lock hàng Nhật Bản có tốt không? Có nên mua Iphone Lock không?

Iphone Lock với mẫu mã đẹp, mức giá tốt đang trở thành sản phẩm đang được khá nhiều người tiêu dùng trên khắp nước ta quan tâm. Tuy nhiên Iphone Lock hàng Nhật Bản có tốt không? Có nên mua Iphone Lock không? Là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Iphone Lock hàng Nhật Bản có tốt không?

Trong những năm trở lại đây, iPhone lock Nhật đang trở thành dòng iphone được bán khá nhiều ở nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại di động trên khắp cả nước. iPhone lock là dòng Iphone đã bị khóa mạng, nghĩa là máy sẽ không thể lên sóng khi sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam. iPhone lock Nhật là các loại máy thường được phân phối bởi các nhà mạng Nhật như SoftBank, Docomo, AU… với mức giá khá rẻ, người dùng sẽ kí hợp đồng sử dụng với những nhà mạng trên, do đó chúng chỉ có thể dùng được khi ở Nhật.

Xem thêm: ship hàng nhật

Cách duy nhất để unlock Iphone Nhật đó là dùng sim ghép, các loại sim này thường có giá thấp và có thể mua được ở bất kì đâu. Ưu điểm của Iphone Lock hàng Nhật Bản là mẫu mã khá đẹp, giá bán “mềm”, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng, nhất là các đối tượng bình dân. Iphone lock hàng Nhật cũng có thể sử dụng được mọi chức năng của iPhone như bản Quốc tế và không cần dùng sim ghép nhưng để làm được điều này, bạn phải liên hệ với nhà mạng lock iPhone và phải trả một mức phí khá cao, nên nhiều người thường e ngại.

Bên cạnh đó, việc mua Iphone lock Nhật cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khác như: mạng thường không ổn định, ở những nơi sóng yếu thì tình trạng mất sóng sẽ xảy ra thường xuyên. Với những người thường thay đổi sim thì việc phải kích hoạt sim ghép thường xuyên là điều khó tránh khỏi. Sau khi jailbreak iPhone để sử dụng được mọi chức năng của iPhone như bản quốc tế người dùng thường phải đối mặt với nhiều sự cố như: máy bị treo, mất sóng…

Nếu không jailbreak iPhone thì bạn sẽ không thể thực hiện những việc như: Không thể kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#, danh bạ không hiện lên dù bạn đã lưu số của người đó, Không kích hoạt và sử dụng được iMessage, Facetime…

Có nên mua Iphone Lock không?

Có nên mua Iphone Lock không? Đang là mối băn khoăn lớn của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay. Trước khi đưa ra quyết định cho mình, bạn nên quan tâm đến những yếu tố như: nhu cầu giải trí, nơi ở của bạn, số tiền mà bạn muốn chi để mua điện thoai… Sau khi cân nhắc những được và mất của việc mua Iphone Lock bạn sẽ biết được mình nên mua hàng hay không.

Để tránh tình trạng mua phải các loại hàng giả, nhái, hàng dựng… người tiêu dùng nên thật sáng suốt trong việc chọn địa điểm và người bán uy tín. Bạn nên lên mạng tham khảo giá và thông tin trước khi đi mua. Hãy đi cùng một người có kinh nghiệm mua điện thoại để check, kiểm tra xem sản phẩm có lỗi không.

Đến với Fado.vn, bạn sẽ có thể tìm mua bất kì loại Iphone Lock nào mà mình đang tìm kiếm ngay từ Nhật. Fado sẽ mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam cho khách trong khoảng thời gian sớm nhất, không để bạn phải chờ đợi lâu. Với mức phí rẻ và cạnh tranh, việc mua hàng trực tiếp từ Nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mau hàng ngay tại Việt Nam.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Iphone Lock hàng Nhật Bản có tốt không? Có nên mua Iphone Lock không? Và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm:

Leave a Reply