Kinh nghiệm lựa chọn đợn vị vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

vận chuyển hàng hóa

Đối với người kinh doanh hàng Nhật, hoặc người thường xuyên mua hàng Nhật thì việc báo giá vận chuyển hàng nhật về Việt Nam luôn là vấn đề họ quan tâm nhất khi quyết định lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa. Bởi vì, điều này quyết định đến nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là yếu tố lợi nhuận- điều mà chính người kinh doanh quan tâm và hướng đến.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong kinh doanh thì cũng không lạ nhỉ đến các phí dịch vụ và các thủ tục thông quan hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam khá đắt và rườm rà, vì thế nhiều người buôn bán hàng Nhật họ thường chọn đơn vị vận chuyển giúp họ thay vì tự vận chuyển. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán giá cước vận chuyển làm sao cho tối ưu nhất, chỉ có tối ưu tiết kiệm được chi phí vận chuyển thì giá thành sản phẩm mới có thể hợp lý nhất đối với người tiêu dùng. Nếu giá thành đội lên cao vì cước vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ khó mà cạnh tranh với đối thủ khác.

vận chuyển hàng hóa
Mua hàng tại Nhật Bản

Bạn nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam uy tín – giá tốt?

Là một người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, tức là bạn đang đứng trước những sự lựa chọn, vì hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Nhật về, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín.

Vì thế đứng trước những sự lựa chọn, những lời chào giá hấp dẫn, bạn cũng cần phải tỉnh táo, tham khảo trước qua các công ty về các gói dịch vụ, kinh nghiệm, giá cước và cách thức hoạt động để ra quyết định “chọn mặt gửi hàng” vào đơn vị vận chuyển số hàng hóa của bạn về Việt Nam.

Kinh doanh, ai cũng mong muốn thu được lợi nhuận cao nhất, tuy nhiên cũng cần cân đối tất cả những yếu tố tiền bạc – thời gian – con người để làm sao tối ưu tốt nhất giữa lợi nhuận, giữa các điều kiện cần và đủ để đáp ứng hoạt động kinh doanh của bạn vẫn ổn định.

vận chuyển hàng hóa
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam chi phí có cao không?

Hiện nay, theo tham khảo từ nhiều đơn vị vận chuyển, mỗi công ty có một mức giá vận chuyển khác nhau, và tùy vào loại mặt hàng, khối lượng hàng hóa mỗi công ty nhận làm dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ đưa ra một báo giá vận chuyển hàng nhật về việt nam khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể thương lượng với các đơn vị vận chuyển để đưa ra một mức giá làm sao cân đối với các khoản chi tiêu để cho vẫn thu được lợi nhuận từ hàng hóa.

Ngoài giá cước vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thì khách hàng cần quan tâm những yếu tố gì?

Đôi khi, chúng ta quan tâm đến giá cước vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mà bỏ qua những yếu tố khác cũng quan trọng hơn cả. Ngoài tính toán về chi phí vận chuyển, là người kinh doanh cần phải quan tâm đến những chính sách của bên vận chuyển, chính sách dịch vụ càng rõ ràng, càng tốt tại vì hàng hóa của mình có về được sớm hay muộn, hàng hóa có được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh. Vì thế, để cho chắc chắn, bạn có thể đến trực tiếp công ty của đơn vị vận chuyển để xem xét, bàn bạc về dịch vụ vận chuyển bên công ty mà bạn chuẩn bị sử dụng dịch vụ bên họ.

Hàng hóa chính là tài sản của người kinh doanh, bạn cũng nên xin báo giá hàng hóa vận chuyển từ nhật bản về việt nam từ các công ty để xem xét, ngoài ra cũng nên tham khảo các ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ bên công ty để quyết định có sử dụng dịch vụ hay không? Bởi nếu không lựa chọn được một công ty làm việc uy tín, làm việc không rõ ràng, thời gian vận chuyển hàng hóa không ổn định, hay chậm trễ, hàng hóa không có chính sách đảm bảo rõ ràng, mức đề bù không ổn định thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn.

Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam ở đâu giá tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển quảng cáo, chào hàng với gái cước rẻ. Tuy nhiên, với chi phí giá cước rẻ như vậy thì cũng sẽ khiến khách hàng đặt ra những câu hỏi như: giá rẻ thì liệu dịch vụ vận chuyển đã tốt chưa? Vì thế khách hàng cũng nên chú ý cảnh giác với các đơn vị vận chuyển giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Để làm sao cân đối được tất cả các chi tiêu, nếu doanh thu vẫn ở mức ổn định an toàn thì nên lựa chọn đơn vị vận chuyển có chất lượng tốt, giá cước đảm bảo trong ngưỡng doanh thu ổn định là có thể sử dụng được.

vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam

Lựa chọn Proship – Công ty Vận Chuyển Quốc Tế uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ và khác biệt so với các đơn vị khác:

– Tiết kiệm chi phí cực lớn: Bạn không phải tốn cả chục triệu tiền vé máy bay, cũng chả cần bỏ số tiền quá nhiều vào các shop hàng xách tay có sẵn. Việc bạn làm là chỉ cần trả đúng số tiền hàng hóa niêm yết kèm giá vận chuyển quốc tế. Thế là xong!

– Bạn không phải chờ đợi lâu: vì thời gian vận chuyển tuyến Nhật chỉ từ 7 – 15 ngày, tuyến Mỹ chỉ từ 10 – 20 ngày, lịch trình bay đều đặn.

– Đảm bảo an toàn hàng hóa, bạn cần mua đồng hồ hay những món đồ dễ vỡ. Bạn sợ rằng việc quăng đi quật lại có thể khiến sản phẩm của bạn hỏng? Yên tâm nhé, hỏng, vỡ, sai nhầm mẫu đã có Proship cam kết đặt lại đúng sản phẩm bạn cần mà không cần bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

– Tư vấn mọi lúc, mọi nơi, bạn đang rất thích món đồ này và phải săn được nó, nhưng công ty nào còn làm việc giờ này để tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất? Hãy liên hệ Proship bất kể khi nào, dù bạn vội hay rất rất vội, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

– Bao trọn gói các dịch vụ đi kèm, hãy liên hệ Proship với dịch vụ gom hàng, đóng xếp đồ, kho bãi, thông quan… trọn gói đi kèm sẽ giúp bạn an tâm với bất kỳ những gì bạn gửi gắm

– Cập nhật tin khuyến mãi, mùa sale off tại các trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất tới riêng bạn.

– Cùng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Nhật – Mỹ với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Proship.

Hy vọng trong bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích để tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển hàng nhật về Việt Nam với mức báo giá vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam tốt nhất, lựa chọn được công ty làm việc uy tín – hợp tác lâu dài.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng TQ về VN

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ TPHCM

Leave a Reply