Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Với sự phát triển nhanh của công nghệ và internet, lĩnh vực thương mại điện tử đã ngày càng được biết đến nhiều hơn và trở thành hình thức mua sắm quen thuộc với nhiều người tiêu dùng ở nước ta. Ngoài các trang bán hàng trong nước, thì Amazon cũng là địa chỉ mua hàng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây chính là Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm:

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ và nhiều website riêng lẻ khác dành cho nhiều quốc gia khác nhau như Amazon Anh, Amazon Đức, Amazon Nhật… Với lợi thế kho hàng hóa đa dạng, các mặt hàng giá rẻ, nhiều sự lựa chọn, Amazon cũng dần trở thành địa chỉ mua hàng khá uy tín với nhiều người Việt Nam. Để có thể mua hàng trên Amazon một cách đơn giản, dễ dàng, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam sau đây:

Cách chọn người bán trên Amazon

Trên Amazon thường có ba loại hàng hóa chính đó là: Ships from and sold by Amazon.com (Hàng được bán và chuyển bởi Amazon), Sold by XXX and Fulfilled by Amazon (Hàng của đối tác nhưng được vận chuyển và đảm bảo bởi Amazon), Ships from and Sold by Seller (hàng được bán và chuyển bởi seller). Lời khuyên cho bạn là hãy chọn các mặt hàng thứ nhất và thứ hai vì chúng thường có chất lượng tốt hơn và có độ uy tín cao hơn.

Xem thêm:

hinh1

Nếu chọn mua hàng từ các seller hãy Rating và Feebbacks để biết được người bán này có đáng tin hay không? Rating là số những ngôi sao mà khách hàng dành cho shop. Còn feed backs là đánh giá của người mua về các mặt hàng đã mua tại shop này.

Làm thế nào để biết Amazon có ship hàng về Việt Nam không, phí ship thế nào?

Amazon chỉ ship về Việt Nam với các sản phẩm đơn giản, dễ thông quan, đặc biệt là sách. Các mặt hàng này đều có chú thích sẽ ship về Việt Nam bên phải sản phẩm. Với các các sản phẩm đã ghi rõ là: “This item does not ship to Vietnam” thì sẽ không có cách nào mua trực tiếp. Tiền thuế khi mua hàng từ Amazon thường là hai loại, thuế Mỹ và thuế Việt Nam. Có khá nhiều bang tại Mỹ được miễn loại thuế này như: Alaska, Oregon, New Hampshire, Delaware… Nên mua nhiều sản phẩm cùng lúc để được Shipping tại Mỹ miễn phí. Khi hàng về đến Việt Nam nếu đơn hàng của bạn có giá trị dưới 1 triệu thì bạn sẽ không phải tính thuế khi mua hàng từ Amazon. Nếu đơn hàng của bạn có giá trị trên 1 triệu thì bạn sẽ phải tính và nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT. 2 khoản thuế chính cho chúng gồm:

Chọn đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng

Nếu không có kinh nghiệm mua hàng từ Amazon, không rành các thủ tục mua hàng thì bạn nên tìm đến những đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng để yên tâm hơn, Fado.vn là một trong số đó. Chúng tôi hoạt động theo mô hình trung gian TMĐT mua hàng từ Amazon an toàn, dễ dàng hàng đầu hiện nay.

nhan-ship-hang-tu-amazon-ve-viet-nam

Chỉ cập truy cập vào Fado.vn là bạn đã có thể mua hàng trực tiếp từ Amazon một cách đơn giản hơn nhờ giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt. Qúy khách chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể đặt hàng xong, chúng tôi sẽ giúp xử lý và thực hiện mọi bước còn lại bao gồm việc mua hộ, đóng gói, thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam. Qúy khách sẽ được nhận hàng trong vòng từ 15 – 20 ngày và không phải chờ đợi lâu. Ngoài mức cước phí thấp, cạnh tranh, Fado.vbn cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho khách.

Mong rằng bài viết về Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết. Xem thêm tại đây: https://goo.gl/ngc5G9

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply