Nhận gửi – vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM – Sài Gòn

Dịch vụ gửi - vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM

TPHCM hiện đang có nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật rất cao. Tuy nhiên việc tiếp cận được với nguồn hàng này không hề đơn giản. Hãy nhanh chóng liên hệ với ty ordershiphangnhat.com để có thể dễ dàng sở hữu được những món hàng Nhật Bản tốt nhất bởi dịch vụ nhận ship – vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về TPHCM – Sài Gòn.

Nhu cầu ship hàng hóa từ Nhật Bản về TPHCM – Sài Gòn

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất đồng thời cũng là đô thị đông dân nhất cả nước. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của thành phố này không ngừng tăng lên. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi tháng, TPHCM – Sài Gòn đều phải nhập một lượng lớn hàng ngoại từ Mỹ, Trung Quốc, Hàng Quốc và đặc biệt là Nhật Bản. Nếu như hàng Trung Quốc được nhóm phân khúc những khách hàng có thu nhập thấp và vừa thì hàng Nhật Bản được giới trung và thượng lưu ưu tiên sử dụng. Hàng hóa của Nhật bản được biết đến là những dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng đảm bảo và mẫu mã thiết kế hết sức chi tiết. Nhật bản là quốc gia đi đầu trong việc đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, nghiêm ngặt, coi trọng sức khỏe  của người tiêu dùng.

Dịch vụ gửi - vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM
Dịch vụ gửi – vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM

Bài viết liên quan

Các loại hàng hóa của Nhật Bản được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi sự tỉ mỉ trong thiết kế, sự nghiêm ngặt trong việc kiểm định chất lượng và tính thời thượng trên góc độ thương hiệu.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội này nên khách hàng tại TPHCM – Sài Gòn luôn ưu tiên lựa chọn hàng Nhật Bản để sử dụng. Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật Bản của thị trường TPHCM- Sài Gòn rất cao bởi vấn đề vệ sinh và an toàn trong tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó những đối tượng có thu nhập cao ở TPHCM ngày càng tăng lên nên việc mua hàng Nhật Bản uy tín, chất lượng cũng tăng lên nhanh chóng.  Nhu cầu này không chỉ được biểu thị qua sức mua tại thị trường bán lẻ mà còn biểu hiện rõ qua các giao dịch thương mại điện tử ở các website của Nhật Bản.

Ordershiphangnhat.com nhận ship hàng hóa từ Nhật Bản về TPHCM – Sài Gòn

Hiện nay muốn gửi hàng từ Nhật Bản về TPHCM – Sài Gòn người tiêu dùng thường có hai cách để tiến hành. Cách thức nhất là khách hàng phải nhờ người thân bên Nhật Bản nhận hàng và gửi về Việt Nam theo hình thức gửi quà tặng, phương pháp này giảm được chi phí thuế nhưng số lượng hàng bị hạn chế và chỉ những người có người thân bên Nhật mới làm công việc này được.

Dịch vụ gửi - vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM
Dịch vụ gửi – vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM

Cách thứ hai là đặt mua online trên các trang thương mại điện tử của Nhật Bản. Tuy nhiên hình thức này cũng có sự khó khăn ở khâu thông quan và ship. Hơn nữa dù là thương mại điện tử thì bạn cũng cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật để các đơn vị thương mại điện tử tại đây  giao hàng.

Nhận rõ được những trở ngại này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng hóa từ Nhật Bản về TPHCM – Sài Gòn với nhiều tiện ích cùng những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com hoạt động trên nguyên tắc coi trọng yếu tố chính xác và nhanh chóng về thời gian cũng như sự hợp lý về giá thành.

Hiện nay chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Nhật về TPHCM – Sài Gòn theo quy định của pháp luật 2 nước Việt – Nhật.

Hàng hóa được vận chuyển từ Nhật về TPHCM

Khách hàng có thể yêu cầu ship các loại hàng như hàng em bé, nôi, xe đẩy, tả, bỉm đồ chơi không điện, Chăn dra,  gối,  đệm, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng, mắt kính, đồng hồ đeo tay, linh kiện máy tính,CPU, HDD, Ram, Mainboard, điện thoại, Laptop, Máy tính bảng, Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini, Loa, ampli,áo, váy, giày dép, rau củ quả, trái cây đặc sản, phẩm, sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, zippo, thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin, colagen…mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Ordershiphangnhat.com luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó Ordershiphangnhat.com cũng đảm bảo thời gian ship, thông quan và vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa Nhật bản sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ gửi - vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM
Dịch vụ gửi – vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TPHCM

Khách hàng có thể nhận hàng tại đâu?

Sau khi hàng hóa được ship từ Nhật về Việt Nam, bạn có thể nhận hàng theo các hình thức:

Nhận hàng tại phi trường: Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng  từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất – Việt Nam mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Khách hàng sẽ đảm trách công việc khai quan hải quan tại sân bay.

Nhận hàng tại kho: Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Nếu bạn không có đủ thời gian và mối quan hệ để khai quan nhanh chóng thì có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại TPHCM khi chúng ta đã ship hàng từ Nhật về TPHCM.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật bản và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Nhật.

Nhận hàng tại nhà: Thay vì phải trả phí vận chuyển trong nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng.

Hoặc Ordershiphangnhat.com có thể giao tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Nhật và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

Xem thêm

Leave a Reply