Nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam

Nói đến đồ điện tử Nhật Bản, chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic, Sanyo, Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux….Những thương hiệu điện tử này đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Để giúp người tiêu dùng trong nước có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các đồ điện tử Nhật Bản, công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vì sao đồ điện tử Nhật Bản được người Việt Nam tin dùng

Nhật Bản không chỉ được biết đến là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới mà còn là là quốc gia có trình độ khoa học kĩ thuật hàng đầu. Những thành tựu về khoa học này đã được ứng dụng vào quá trình sản xuất hàng hóa, nhất là các nhóm đồ điện tử. Sau thời kì chiến tranh thế giới thứ 2, các nhà sản xuất đồ điện tử tại Nhật Bản đã lần lượt cho ra mắt các thương hiệu trứ danh. Và chỉ mất vài năm sau đó, các mặt hàng điện tử của Nhật đã có mặt ở hầu khắp các nước trong khu vực và trên thế giới.

do dien tu 2

Hàng Nhật Bản chính thức có mặt ở Việt Nam vào những năm đầu thập niên 90 khi nước ta bắt đầu tiến hành hội nhập và phát triển. Ngay khi đưa vào thị trường Việt Nam, đồ điện tử Nhật Bản nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng bởi chất lượng và nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Mỗi món đồ điện tử của Nhật Bản đều là sự kết tinh những tiến bộ về công nghệ cũng như sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người Nhật trong đó.

Nói đến đồ điện tử Nhật Bản, chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic, Sanyo, Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux…. Các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và 100% là hàng chính hãng. Khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái tại nước Nhật gần như bằng 0%.

Ordershiphangnhat.com nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam

Với những ưu điểm nổi bật trên, đồ điện tử Nhật Bản chính hãng được người Việt Nam rất ưa chuộng và muốn đặt mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng giao dịch trên các web online của Nhật hay trực tiếp có mặt tại Nhật để mua phục. Thấu hiểu được vấn đề này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn đang ở Việt Nam và muốn mua đồ điện tử chính hãng từ Nhật Bản?  Bạn không có kinh nghiệm mua hàng online? Bạn không có người thân tại Nhật để mua hộ? Bạn không có khả năng trực tiếp sang Nhật để mua hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều tiện ích tốt nhất.

do dien tu

Theo đó, chúng tôi nhận mua hộ hàng từ Nhật, bao gồm tất cả các loại đồ điện tử ở bên Nhật Bản về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ giới hạn nào về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng. Chúng tôi tiến hành nhận mua theo cả 2 phương thức là mua bán trực tiếp và mua bán online:

+ Đối với hình thức mua bán online:

–  Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm trên các web thương mại điện tử của Nhật Bản mà mình cần mua cho chúng tôi.

– Nhân viên của ordershiphangnhat.com sẽ tiến hành check hàng, đặt mua hàng Nhật và làm toàn bộ các bước cho khách.

– Sau khi đồng ý với mức báo giá của ordershiphangnhat.com, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

– Hàng sẽ được gửi đến địa chỉ của ordershiphangnhat.com ở Nhật Bản sau đó được chúng tôi thông quan và vận chuyển hành nhật về Việt Nam cho khách.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

–  Khách hàng mô tả sản phẩm, số lượng, loại đồ điện tử cần mua cho chúng tôi.

– Nhân viên của ordershiphangnhat.com sẽ tiến hành check hàng, đặt hàng và báo giá cho khách.

– Sau khi đồng ý với mức báo giá của ordershiphangnhat.com, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

do dien tu 1

ordershiphangnhat.com sẽ chịu trách nhiệm mua hàng sau đó thông quan và chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cho khách.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Dịch vụ của ordershiphangnhat.com luôn cam kết các yếu tố CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG. Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch dịch vụ nhận mua đồ điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Leave a Reply