Nhận mua đồ điện tử ở bên Nhật Bản tại Việt Nam

Nhật Bản là quốc gia có trình độ khoa học kĩ thuật phát triển bậc nhất trên thế. Những thành tựu này đã được ứng dụng vào quá trình sản xuất hàng hóa, nhất là các nhóm đồ điện tử. Hàng điện tử của Nhật Bản được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhận thức được điều này, công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận mua đồ điện tử ở bên Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Xem thêm: gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu – nhập hàng từ nhật bản về việt nam – mua đồ chơi ở nhật bản

Nhu cầu mua đồ điện tử Nhật Bản của người Việt Nam hiện nay

Việt Nam là quốc gia có hơn 90 triệu dân cùng tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng. Với năng lực sản xuất hiện tại của nước ta thì chưa đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân. Trong những năm qua, hoạt động mua bán online đã dần đi vào đời sống và làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt. Sự góp mặt của các trang thương mại điện tử quốc tế đã mở ra cơ hội tiêu dùng mới cho người Việt.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam có nhu cầu sử dụng các mặt hàng điện tử rất lớn. Đây là một thực tế tất yếu, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế trong nước cũng như quá trình số hóa đang diễn ra mạnh mẽ trong đời sống.

dientu nhat ban

Các loại đồ điện tử của Nhật Bản có lẽ không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhật Bản là quốc gia có trình độ khoa học kĩ thuật phát triển bậc nhất trên thế. Những thành tựu này đã được ứng dụng vào quá trình sản xuất hàng hóa, nhất là các nhóm đồ điện tử. Mỗi sản phẩm điện tử của Nhật đều là sự kết tinh những tiến bộ mới nhất về công nghệ cũng như sự tỉ mĩ, cẩn trọng của đội ngũ công nhân lành nghề.

Các thương hiệu điện tử của Nhật bản như sony, panasonic từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, đồ dùng Nhật được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng giao dịch trên các web online của Nhật bởi ngôn ngữ là khó khăn chưa thể khắc phục. Thấu hiểu nhu cầu này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua đồ điện tử ở bên Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhận mua đồ điện tử ở bên Nhật Bản tại Việt Nam

Theo đó, chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng Nhật, cụ thể là tất cả các loại đồ điện tử ở bên Nhật Bản về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ giới hạn nào về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng.

+ Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm trên các web thương mại điện tử của Nhật Bản mà mình cần mua cho chúng tôi.

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành hợp đồng và thanh toán trước một phần giá trị hàng hóa.

JAPAN1.jpeg

+ Địa chỉ nhận hàng sẽ là văn phòng của ordershiphangnhat.com tại Nhật Bản. Hàng hóa sẽ được thông quan và chuyển về Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

+ Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận ship đồ Nhật Bản online trực tuyến của chúng tôi có ưu điểm gì?

+ Giá cước đặt mua và vận chuyển rẻ:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo mức chi phí đặt mua hàng Nhậtchuyển hàng từ Nhật về Việt Nam rẻ hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

+ Tốc độ & chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

nhat

+ Đảm bảo uy tín:

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu để xảy ra các sự cố mất mát của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch nhận mua đồ điện tử ở bên Nhật Bản tại Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Xem thêm:

dịch vụ chuyển đồ từ nhật về việt nam

mua hàng nhật bản tại hà nội

Leave a Reply