Nhận mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản

Việc mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản là một công việc không hề đơn giản với người tiêu dùng bởi giao dịch thương mại quốc tế bao gồm rất nhiều khâu phiền phức. Khách hàng cần phải có người thân và địa chỉ tại nhật để nhận hàng. Bên cạnh đó việc thông quan hàng hóa cũng mang lại nhiều phiền phức. Thấu hiểu điều này công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của khách hàng trong nước.

Nhu cầu mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia nằm ở phía đông bắc của Châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới. Nhật Bản được cả thế giới biết đến với câu chuyện phát triển thần kì sau đổ nát của thế chiến lần thứ 2. Quốc gia này từng là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới trước khi Trung Quốc thế vị vào năm 2010.

Không chỉ là quốc gia cường thịnh về kinh tế mà Nhật Bản còn là biểu tượng của sự sáng tạo về khoa học công nghệ. Nhật Bản luôn dẫn đầu thế giới về những phát minh, những sáng chế cao cấp. Những thành tựu này đã được ứng dụng vào quy trình sản xuất hàng hóa, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiện đại, tiện nghi và giá rẻ.

dt nhat 1

Nhóm hàng thế mạnh của Nhật Bản đó chính là hàng điện tử – mặt hàng kết tinh nhiều nhất những sáng tạo về khoa học kĩ thuật. Khi nhắc đến hàng điện tử của Nhật Bản chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe đến các thương hiệu nổi tiếng như Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux, Sony, Panasonic, Sanyo….Đây là những thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng điện tử Nhật Bản chính thức phổ biến ở Việt Nam vào cuối những năm 90 khi nước ta bắt đầu tiến hành hội nhập, mở cửa. Với các thế mạnh vượt trội nên hàng điện tử Nhật Bản dễ dàng chinh phục được thị trường Việt Nam và đánh bật các thương hiệu khác. Có thể khẳng định rằng, mỗi món đồ điện tử của Nhật đều là sự kết tinh những tiến bộ về công nghệ cũng như sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người Nhật trong đó. Các sản phẩm của Nhật đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt và 100% là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, giá thành của các đồ điện tử Nhật bản có giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Xem ngay: nhận mua hộ hàng nhật – các trang web mua hàng nhật bảnDịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt NamChuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

dt nhat

Hiện nay nhu cầu mua hàng trực tiếp của khách hàng Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên việc mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản là một công việc không hề đơn giản với người tiêu dùng bởi giao dịch thương mại quốc tế bao gồm rất nhiều khâu phiền phức. Khách hàng cần phải có người thân và địa chỉ tại nhật để nhận hàng. Bên cạnh đó việc thông quan hàng hóa cũng mang lại nhiều phiền phức. Thấu hiểu điều này công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của khách hàng trong nước.

Ordershiphangnhat.com nhận mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản

Bạn là người tiêu dùng tại Việt Nam và  muốn mua hàng điện tử chính hãng ở Nhật Bản? Bạn không có khả năng trực tiếp sang Nhật mua hàng? Bạn không có địa chỉ nhận hàng ở Nhật? bạn không có người thân mua hộ? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị mua và vận chuyển hộ có uy? Những vấn đề này sẽ được công ty ordershiphangnhat.com giải quyết thỏa đáng với dịch vụ nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam.

Theo đó, chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng từ Nhật Bản, cụ thể tất cả các loại hàng hóa điện tử ở tại Nhật Bản và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất mà không đưa ra bất cứ giới hạn nào về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng. Việc mua đồ điện tử ở tại Nhật Bản của chúng tôi có thể được áp dụng cho cả hình thức mua bán trực tiếp và mua bán online:

+ Đối với hình thức mua online hàng nhật:

–  Khách hàng đặt mua hàng điện tử trên các web thương mại điện tử của Nhật Bản và ghi địa chỉ nhận hàng theo sự hướng dẫn mua hàng của ordershiphangnhat.com

dt nhat 2

– Hàng sẽ được gửi đến địa chỉ của ordershiphangnhat.com ở Nhật Bản sau đó được chúng tôi thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

–  Khách hàng đưa thông tin về số lượng, loại hàng, mẫu mã, giá thành cần mua cho ordershiphangnhat.com.

 Chúng tôi sẽ kiếm nguồn hàng và báo giá cho khách. Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành hợp đồng và thanh toán trước một phần tiền. Xem chi tiết bảng mức phí : cước phí chuyển hàng từ nhật về việt nam – phí ship hàng từ nhật về việt nam

DT NHAT CHO

ordershiphangnhat.com sẽ đóng gói hàng hóa và tiến hành ship về nước trong thời gian nhanh chóng nhất.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Dịch vụ của ordershiphangnhat.com luôn cam kết các yếu tố CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG. Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch nhận mua hàng điện tử ở tại Nhật Bản của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn mua hàng trên amazon nhật bản

Nhận đặt mua đồng hồ patek philippe chính hãng

đồng hồ stuhrling của nước nào

nhập khẩu hàng hóa từ nhật bản

Leave a Reply