Nhận mua hàng online trực tuyến ở bên Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay mua hàng Nhật Bản thông qua hình thức online của khách hàng tại Việt Nam rất lớn, song không phải ai cũng có kinh nghiệm và sự hiểu biết đến tiến hành công việc này. Với mong muốn hàng hóa của Nhật Bản sẽ được đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hàng online trực tuyến ở bên Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Hàng Nhật Bản có những ưu điểm gì?

Từ lâu, hàng hóa Nhật Bản đã được khẳng định niềm tin trên thị trường thế giới trong đó có Việt Nam bởi chất lượng vượt trội của nó mang lại. Thật không quá khi nhận xét rằng, mỗi sản phẩm hàng hóa của Nhật là sự kết tinh và quy tụ tài năng cùng tâm huyết của con người Nhật Bản.

MUA HANG NHAT

Như chúng ta đã biết Nhật Bản không chỉ là quốc gia cường thịnh về kinh tế mà dẫn đầu về các sáng chế khoa học. Trong mấy thập niên vừa qua, quốc gia này luôn dẫn đầu thế giới về những phát minh cấp tiến trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Và những thành tựu này đã được ứng dụng vào quy trình sản xuất hàng hóa, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiện đại, tiện nghi và giá rẻ.

Đối với người Nhật, mỗi sản phẩm hàng hóa đều là đại diện cho danh dự quốc gia khi được đem ra thị trường thế giới. Do đó, chất lượng và mẫu mã là những yếu tố quan trọng hàng đầu mà các nhà sản xuất Nhật quan tâm.

Xem thêm kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon: https://goo.gl/ngc5G9
nhat (1)

Với triết lý sản xuất này, người Nhật đã đưa các dòng sản phẩm của mình đến với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở bất cứ lĩnh vực nào, hàng Nhật cũng tạo dựng được uy tín lớn với nhiều thương hiệu trứ danh. Trong nhóm hàng điện tử có thể nhắc đến Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux, Sony, Panasonic, Sany. Trong nhóm hàng thời trang có thể kể đến Bape, Beams, Hysteric Glamour , Muji. Trong nhóm hàng Mỹ phẩm có thể kể đến Shiseido, Aupres, Serge Lutens, UNO, Clé de Peau, ff và aqualabel, Revital, UV White, IPSA, và Ayura, Kanebo, Kao, Kose, SK-II, FANCL, Shu Uemura, Acseine, JuJu, DHC…

Hàng hóa của Nhật Bản có ưu điểm vượt trội là chất lượng luôn luôn đảm bảo độ an toàn. Các sản phẩm của Nhật đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt do đó khả năng mua phải hàng giả tại Nhật là rất thấp. Bên cạnh đó, giá thành của các loại hàng của Nhật bản ngày càng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Nhận mua hàng online trực tuyến ở bên Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay hàng Nhật Bản nhập khẩu ở Việt Nam có rất nhiều tuy nhiên do chi phí chiết khấu cùng với tiền thuế đã khiến cho những mặt hàng này có giá cả khá đắt. Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại hàng Nhật được làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Giải pháp mua hàng onlne trực tuyến ngay tại Nhật được xem là phương thức tiêu dùng thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo mua được hàng chính hãng. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng để làm công việc này. Bởi giao dịch thương mại quốc tế bao gồm rất nhiều khâu phiền phức. Bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, cần có địa chỉ nhận hàng ở Nhật và cần có người thân tại Nhật giúp đỡ. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng nhật và thông quan hàng hóa cũng khiến bạn rất tốn thời gian và chi phí đi lại.

nhat 10

Chính vì vậy, giải pháp sử dụng dịch vụ đặt mua hộ từ các công ty đặt mua hàng Nhật trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận mua hàng online trực tuyến ở bên Nhật Bản tại Việt Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Theo đó, công ty chúng tôi cung cấp một chuỗi các dịch vụ liên hoàn từ  việc đặt mua, order hàng nhật cho đến ship hàng nhật và thông quan hải quan. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món đồ Nhật chính hãng trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.  Quy trình của dịch vụ này bao gồm các bước sau:

+ Khách hàng liên hệ với ordershiphangnhat.com tại văn phòng ở TPHCM và cung cấp đường link hàng hóa cần mua.

+ Nhân viên của ordershiphangnhat.com sẽ check hàng và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.

dt nhat 2

+ Các web thương mại điện tử sẽ chuyển hàng đến Văn phòng của ordershiphangnhat.com tại Nhật, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa và tiến hành ship hàng từ Nhật về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất.

+ Khi hàng về Việt Nam, ordershiphangnhat.com đảm trách việc thông quan tại hải quan và giao hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách.

+ Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đặt mua hộ hàng nhật số 1 tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sự Chính xác – Nhanh chóng – Tiện ích và Tiết kiệm khi triển khai dịch vụ. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận mua hàng online trực tuyến ở bên Nhật Bản tại Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Các chủ đề liên quan:

Leave a Reply