Nhận mua hộ hàng trên trang Amazon của Nhật Bản tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua các mặt hàng nội địa được bán tại Amazon Nhật của người tiêu dùng Việt Nam, ordershiphangnhat đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hộ hàng trên trang Amazon của Nhật Bản tại Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn hàng,  chúng sẽ được giao đến tận tay bạn mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Nhận mua hàng trên trang Amazon của Nhật Bản tại Việt Nam của ordershiphangnhat?

shop-online (1)

Mặc dù ngày nay internet và lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển và bùng nổ khắp toàn cầu. Các trang TMĐT lớn như Amazon.co.jp luôn tạo mọi điều kiện để phục vụ cho người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không có nhiều người Việt có thể tự lên Amazon.co.jp Nhật để đặt mua hàng vì các rào cản sau:

  • Không có vốn tiếng Nhật tối thiểu nên không thể đọc hiểu Website và thông tin về sản phẩm. Đồng thời bạn cũng không thể trả lời mail với nhà cung cấp, theo dõi hàng hóa
  • Không nắm rõ các thủ tục mua hàng, nhập hàng, đóng thuế.
  • Không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì Amazon không ship về Việt Nam
  • Không có thẻ thanh toán quốc tế để trả phí mua hàng trên co.jp

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa trên trang amazon Nhật của ordershiphangnhat bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng đến những trở ngại trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng Nhật các loại như:

  • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
  • Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
  • Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
  • Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
  • Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

Lưu ý: ordershiphangnhat không nhận các mặt hàng trái phép, hàng cấm theo quy định của hai nước Nhật Bản – Việt Nam

Xem thêm:

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

shopping.banner

Bước 1: Khách hàng truy cập vào Amazon.co.jp. Sau khi lựa chon được mặt hàng cần mua, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của website cung cấp mặt hàng đã lựa chọn vào form đặt hàng và gửi cho chúng tôi. Nếu khách hàng không có thời gian hoặc không thể truy cập vào Amazon.co.jp. Chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng, vừa ý nhất.

Bước 2: http://fado.vn/ sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin liên quan, phản hồi yêu cầu và tiến hành order cho Quý khách

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Quý khách hoàn toàn đồng ý và làm đơn đặt hàng. Công ty sẽ thu phí đặt cọc tối thiểu 80% giá trị của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán số còn lại khi nhận hàng.

Bước 4.  Hàng về đến việt nam, công ty sẽ tiến hành cân đo lại chính xác cân nặng của sản phẩm và tính chính xác giá vận chuyển hàng của sp theo từng gram. Qúy khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Tổng chi phí để hàng đến tay khách tại Sài gòn và Hà Nội = Tổng tiền giá sản phẩm tại website Nhật + Phí dịch vụ 8% (tổng giá web Nhật) + Chi phí gửi hàng về Việt Nam  ( khối lương X theo bảng giá vận chuyển)

Vì sao bạn nên chọn ordershiphangnhat?

nhat

Hiểu rõ sự lớn mạnh của thương hiệu gắn liền với niềm tin của quý khách hàng, ordershiphangnhat luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Nhật – ship hàng Nhật của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

– Đôi ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc củacác khách hàng dù là khó tính nhất.

– Thủ tục đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.

–  Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Chi phí rẻ cạnh tranh, đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng

– Thời gian nhận hàng nhanh, không để bạn phải mất công chờ đợi lâu

Bạn đang gặp vấn đề với việc mua hàng Amazon Nhật hiện tại? Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên amazon Nhật Bản?  Hãy đến với dịch vụ Nhận mua hộ hàng trên trang Amazon của Nhật Bản tại Việt Nam của ordershiphangnhat. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại

Có thể bạn quan tâm các dịch vụ khác như :

Leave a Reply