Nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam

Hiện nay, Nhật Bản được ví là thiên đường đồ chơi dành cho trẻ em. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em của Nhật từ lâu đã tạo dựng được uy tín với người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay nhu cầu nhập khẩu đồ chơi Nhật Bản về bán của những người kinh doanh trong nước rất cao, tuy nhiên không ai cũng có điều kiện để trực tiêp lấy hàng về. Nắm bắt được thực tế này, ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhu cầu nhập khẩu đồ chơi Nhật Bản của Việt Nam

Theo các tài liệu lịch sử cho thấy, từ thời phong kiến, Nhật Bản đã có nền thủ công nghiệp rất phát triển. Trong đó, ngành chế tác đồ chơi dành cho trẻ em của quốc gia này đã đạt đến mức độ tinh sảo. Mặc dù cuộc sống hiện đại đã có nhiều đổi khác và trẻ em ở Nhật cũng không có nhiều thời gian chơi đùa như trước đây nhưng một số trò chơi truyền thống này vẫn rất được ưa chuộng, nhất là trong thời kì lễ hội đầu năm của người Nhật. Đặc biệt, có một số trò chơi đã phổ biến sang các nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam như trò Menko (ném đĩa), Koma, Tako, hanetsuki, karuta, Fukuwarai, Kendama…

do choi 1

Tiếp thu truyền thống chế tác đồ chơi của những thế hệ đi trước, các hãng sản xuất đồ chơi hiện đại tại Nhật Bản tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm đồ chơi có giá trị, độc đáo về tính năng và đa dạng về mẫu mã.  Đặc biệt, các loại đồ chơi của Nhật bao giờ cũng chú trọng đến yếu tố phát triển trí tuệ, khơi mào cho sự sáng tạo cho người dùng. Thêm vào đó, các đơn vị sản xuất của Nhật luôn ứng dụng những phát minh về khoa học kĩ thuật vào quy trình sản xuất để vừa cân bằng được tính độc đáo vừa đảm bảo chất lượng và độ an toàn của hàng hóa.

do choi 4

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Nhật Bản, đặc biệt là đồ chơi Nhật Bản về Việt Nam đã kinh doanh của các đơn vị bán hàng rất cao. Tuy nhiên, những trở ngại về ngôn ngữ và khoảng cách không cho phép các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng đồ chơi chính hãng của Nhật. Với mong muốn đồ chơi Nhật Bản sẽ được đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam

Bạn là người kinh doanh hàng hóa đồ chơi tại Việt Nam? Bạn cần nhập khẩu đồ chơi Nhật Bản về để buôn bán? Bạn không có đủ các điều kiện để trực tiếp sang Nhật để nhập hàng? Bạn muốn tìm kiếm một công ty chuyên nhận nhập khẩu đồ chơi của Nhật ngay tại Việt Nam uy tín nhất?  Hãy đến với dịch vụ nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam của công ty ordershiphangnhat.com để được đáp ứng những nhu cầu này.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải tốn thời gian và chi phí để sang Nhật nhập hàng. Chỉ tốn một khoảng thời gian ngắn với một vài thao tác đơn giản thì những lô hàng đồ chơi nhập khẩu từ Nhật sẽ thuộc sở hữu của bạn trong thời gian nhanh nhất. Theo đó, chúng tôi nhận nhập khẩu tất cả các loại đồ chơi Nhật Bản về Việt Nam như xe địa hình, búp bê, trống, kèn, nhà lắp ráp, mô hình lâu đài, Menko ném đĩa, Koma, Tako, Hanetsuki, Karuta, Fukuwarai, Kendama…mà không giới hạn và kích thước.

Xem thêm: phụ kiện búp bê barbie – búp bê ken mua ở đâu

A boy plays on an artwork made of unwanted toys at the solo exhibition of Japanese artist Hiroshi Fuji, known for his creations that recycle unwanted toys and waste materials, in Tokyo September 6, 2012. More than 100,000 unwanted toys collected by social groups across Japan for the past 13 years were used in the exhibition. Called "Central Kaeru Station - where have all these toys come from?", the exhibition runs until Sunday. REUTERS/Kim Kyung-Hoon (JAPAN - Tags: SOCIETY TPX IMAGES OF THE DAY)

Quy trình nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản về Việt Nam của ordershiphangnhat.com bao gồm các công đoạn như đặt mua, order, thanh toán, vận chuyển – ship hàng từ Nhật về Việt Nam, thông quan, giao hàng…để tạo thành một chuỗi dịch vụ liên hoàn. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng đồ chơi Nhật Bản chính hãng trong thời gian nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với ordershiphangnhat.com tại văn phòng Hà Nội và TPHCM và làm theo các bước sau:

+ Khách hàng và cung cấp thông tin số lượng, loại đồ chơi Nhật Bản mà mình cần nhập.

+ Nhân viên của ordershiphangnhat.com tại Nhật Bản sẽ tìm kiếm, check hàng sau đó báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

+ Nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị của món đồ.

+ Ordershiphangnhat.com sẽ tiến hành lấy hàng tại kho, đóng hàng  và vận chuyển về nước.

+ Khi đồ nội địa Nhật Bản được chuyển về Việt Nam, ordershiphangnhat.com đảm trách việc thông quan tại hải quan và giao hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

+ Giá rẻ:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo mức chi phí nhập hàng nhật rẻ hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

+ Tốc độ & chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

do choi nhat

+ Đảm bảo uy tín:

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam. ordershiphangnhat.com sẽ hoàn tiền nếu để xảy ra các sự cố mất mát của hàng hóa nhật trong quá trình vận chuyển.

+ Chuyên nghiệp:

Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch nhận mua nhập khẩu đồ chơi của Nhật Bản ở Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Xem thêm:

Leave a Reply