Nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội

Theo các khảo sát thị trường cho thấy, hiện nay nhu cầu order mua đồ Nhât, hàng Nhật Bản của người dân thủ đô không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội với các cam kết cao nhất về chất lượng phục vụ.

Tình hình order mua đồ, hàng Nhật Bản của người tiêu dùng Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, trung tâm chính trị quan trọng của quốc gia, đồng thời cũng là thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất cả nước. Hiện nay, với dân số hơn 7,2 triệu người cùng tốc độ gia tăng cơ học nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của thủ đô không ngừng tăng lên.

mua hang nhat 1

Người Hà Nội đã chuyển từ khuynh hướng tiêu dùng giá rẻ sang xu thế tiêu dùng thông minh, chọn lựa các sản phẩm an toàn và uy tín nhất. Điều này phù hợp với tình hình thu nhập ngày càng cao của người dân Hà Nội. Vài năm về trước, người tiêu dùng Hà Nội là khách hàng thân thiết của đồ Trung Quốc thì một vài năm trở lại đây, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc càng vắng bóng trên các kênh bán hàng của thủ đô, từ siêu thị cho đến chợ truyền thống. Thay vào đó, người dân thủ đô ưu tiên lựa chọn hàng nội địa và hàng nhập ngoại từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc và đặc biệt là từ Nhật Bản.

Các loại đồ dùng, hàng hóa Nhật Bản có lẽ không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam. Hầu như ở tất cả các lĩnh vực của đời sống tại Việt Nam đều có sự góp mặt của các sản phẩm đến từ đất nước hoa anh đào. Chúng ta có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Honda,Martin, Vedan, Ajinomoto, Sony, Panasonic, Santo…vv.

>  dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam

> dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam : http://fado.vn/nhan-ship-hang-tren-amazoncojp-nhat-ban-ve-viet-nam.n584/

mua hang nhat hanoi

So với các loại hàng hóa nhập ngoại khác, hàng Nhật có nhiều ưu thế vượt trội, do vậy nó dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Và mỗi sản phẩm hàng hóa mà đất nước này tạo ra đều kết tinh những thành tựu trong phát minh về khoa học công nghệ lẫn sự tỉ mỉ, tâm huyết và khéo léo của người Nhật Bản. Chất lượng và thiết kế luôn là hai tiêu chí quan trọng được các nhà sản xuất quan tâm đúng mức.

Tuy vậy, khi mua hàng nhập khẩu Nhật Bản trên thị trường Việt Nam, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất lớn. Do đó, người tiêu dùng Hà Nội chọn lựa một hình thức tiêu dùng khác đó là đặt mua thông quan hình thức thương mại điện tử. Với hình thức này, chưa bao giờ mà cơ hội tiêu dùng hàng Nhật chính hãng của người dân thủ đô lại thuận lợi như hiện nay. Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian để đặt mua hàng thì giờ đây chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính, các món hàng chính hãng từ Nhật sẽ nhanh chóng thuộc quyền sở hữu của bạn.

Ordershiphangnhat.com nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội

Khoảng một vài năm trở lại đây, khi Internet ngày càng đi vào đời sống thì việc order hàng Nhật bản đã trở thành trào lưu tiêu dùng phổ biến của người tiêu dùng Hà Nội. Việc order hàng Nhật Bản thông qua các web thương mại điện tử đã giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm, đồ dùng chính hãng, giá rẻ. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu này, công ty Fado được biết là dịch vụ mua hộ hàng tốt nhất tại Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội với nhiều tiện ích cùng các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

JAPAN

Bạn đang cần order, đặt mua hàng Nhật ở tại Hà Nội? Bạn không có kinh nghiệm tương tác với thương mại điện tử? Bạn muốn đồ, hàng được vận chuyển từ Nhật về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất? Bạn không biết tiếng Nhật? Bạn không có người thân tại Nhật? Bạn không đủ thời gian để thông quan hàng hóa? Những những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội của Ordershiphangnhat.com.

Ordershiphangnhat.com là công ty nhận đặt mua hộ hàng Nhật về Hà Nội cho khách hàng mà không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể đặt mua các loại hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thiết bị văn phòng, mỹ phẩm…vv.

nhat ban 1

Khách hàng tại Hà Nội không cần tốn nhiều thời gian để sang Nhật mà chỉ cần tiến hành các bước sau:

+ Khách hàng cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cần mua cho nhân viên của ordershiphangnhat.com

+ Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá . Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành hợp đồng và thanh toán trước một phần giá trị hàng hóa.

+ Địa chỉ nhận hàng sẽ là văn phòng của ordershiphangnhat.com tại Nhật Bản. Hàng hóa sẽ được thông quan và chuyển về nước theo yêu cầu của bạn.

+ Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận order mua đồ, hàng Nhật Bản ở tại Hà Nội của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí: Nhanh chóng – Chính xác – Uy Tín – Tiết Kiệm. Chính vì thế lựa chọn chúng tôi là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ order, mua hộ hàng Nhật Fado.vn hiện nay đã hợp tác với các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác để triển khai các dịch vụ mua hàng, order hàng các nước trên thế giới đặc biệt như order hàng Đức, order hàng Hàn Quốc, gửi hàng đi Mỹ

Leave a Reply