Nhận ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ

Ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam từ lâu đã trở thành công việc quen thuộc của nhiều người tiêu dùng trong nước. Đây là xu thế tiêu dùng phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Tuy nhiên để hàng từ Nhật Bản về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp nhất là điều không hề đơn giản. Hiểu được điều này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Đọc thêm: phí ship hàng từ nhật về việt nam – nhận order hàng nhật – mua hàng nhật bản online

Tình hình ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam hiện nay

Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã xóa nhoà các khoảng cách trong việc mua sắm. Giờ đây, chỉ một công cụ điện tử có kết nối Internet, hàng hóa tại nhiều quốc gia khác nhau đều có thể thuộc về tay bạn.

Việc mua hàng online trở thành xu thế tiêu dùng của thế giới, cũng từ đó khái niệm ship hàng, order hàng trở nên phổ biến. Nhật Bản là quốc gia có nền thương mại điện tử khá phát triển. Các đơn vị thương mại điện tử ở đất nước này được hình thành khá nhanh trong khoảng thời gian ngắn đã tạo ra một bộ mặt mới cho thị trường Nhật Bản.

nhat 4
Với ưu thế vốn có của mình, hàng Nhật dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng tại Việt Nam và các quốc gia khác. Dữ liệu tại các web thương mại của Nhật bản cho thấy, những đơn hàng và các giao dịch từ Việt Nam chiếm số lượng khá lớn trong tổng số khách hàng của web.

Hiện nay, để ship hàng từ Nhật về Việt Nam, khách hàng thường có hai cách để tiến hành. Một là nhờ người thân bên Nhật gửi về Việt Nam theo hình thức gửi quà tặng. Phương thức này khiến bạn bị hạn chế số lượng hàng hóa và yêu cầu bắt buộc là bạn phải có người thân.

Một lựa chọn khác là sử dụng dịch vụ Nhận ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ của ordershiphangnhat.com. Hình thức này cho phép người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí ở mức tối đa.

Quy trình ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ của ordershiphangnhat.com

Với phương châm Nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm,  dịch vụ nhận ship đồ từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín giá rẻ của công ty ordershiphangnhat.com luôn đề cao sự tối giản các thủ tục rườm rà để hàng hóa nhanh chóng được đưa đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi áp dụng một quy trình giao dịch hiện đại, nhanh chóng với các công cụ điện tử kĩ thuật số tiên tiến nhất hiện nay.

nhat

+ Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản

+ Ordershiphangnhat.com sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước.

+ Ordershiphangnhat.com tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship hàng từ Nhật về nước trong thời gian sớm nhất.

+ Khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể nhận tại sân bay, tại kho hoặc yêu cầu giao tại nhà.

+ Khách hàng thanh toán hết số phí còn lại khi đã nhận được hàng.

Khách hàng có thể nhận hàng tại đâu?

Sau khi hàng hóa được ship từ Nhật về Việt Nam, bạn có thể nhận hàng theo các hình thức

Nhận hàng tại sân bay:

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài của Việt Nam. Khách hàng sẽ đảm trách công việc khai quan hải quan tại sân bay và nhận hàng.

san bat

Nhận hàng tại kho của Ordershiphangnhat.com:

Để không phải gặp khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan tại sân bay, hoặc trong trường hợp bạn ở quá xa sân bay thì có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại TPHCM. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đóng phí và thuế khai quan. Khách hàng chỉ cần đến kho và nhận hàng.

Giao hàng tại nhà
Để tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Ordershiphangnhat.com . Chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của khách. Giá của dịch vụ tương ứng với mức giá giao hàng nội thành của các công ty khác.

giao-hang-tan-noi

Liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

♦ Trung tâm giao dịch : Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

♦ Chi nhánh Hà Nội: 80 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa, Hà Nội.

♦ Tư vấn: 1900 545 584 – Fax:08 222 0220 – Email: giaonhan247@gmail.com

♦ Website: ordershiphangnhat.com hoặc giaonhan247.com

Tin nổi bật:

Leave a Reply