Nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Từ lâu, việc tiêu dùng đồ điện tử Nhật bản đã trở thành thói quen tiêu dùng của người Việt. Các loại đồ điện tử Nhật Bản được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao nhờ chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Chính vì thế việc mua, ship gửi đồ điện tử chính hãng từ Nhật  Bản về Việt Nam cũng không ngừng gia tăng. Thấu hiểu điều này công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ tương ứng với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Nhu cầu ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay, hàng hóa Nhật Bản nói chung cũng như đồ điện tử Nhật Bản nói riêng đã trở nên quá quen thuộc với phần đa người dân Việt Nam. Khi nhắc đến đồ điện tử Nhật Bản chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe đến các thương hiệu nổi tiếng như Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux, Sony, Panasonic, Sanyo….Như chúng ta đã biết, Nhật Bản hiện là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới và đồng thời cũng là quốc gia có trình độ sáng tạo khoa học kĩ thuật vượt bậc. Những thành tựu này đã được ứng dụng để sản xuất thành công các loại hàng hóa cao cấp, trong đó có đồ điện tử.

do dien tu 2

Hàng điện tử Nhật Bản chính thức có mặt ở miền nam Việt Nam từ những năm 1960 và bị gián đoạn trong vòng hơn 10 năm. Vào cuối những năm 90 khi nước ta bắt đầu tiến hành hội nhập thì hàng điện tử Nhật Bản mới có cơ hội trở lại thị trường Việt Nam. Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, đồ điện tử của Nhật Bản nhanh chóng đánh bật các dòng sản phẩm điện tử của Trung Quốc và Việt Nam. Có được điều này là do hầu hết đồ điện tử Nhật để thuộc các tập đoàn kinh tế lớn mạnh của Nhật do đó khả năng và năng lực cạnh tranh rất cao.

Ngoài ra, chất lượng của mỗi món đồ điện tử Nhật Bản đều đảm bảo tối đa về độ an toàn và sự bền bĩ. Có thể khẳng định rằng, mỗi món đồ điện tử của Nhật đều là sự kết tinh những tiến bộ về công nghệ cũng như sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người Nhật trong đó. Các sản phẩm của Nhật đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt và 100% là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, giá thành của các đồ điện tử Nhật bản có giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người Việt.

JAPAN1.jpeg

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên nên hiện nay nhu cầu ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam của người tiêu dùng nước ngày càng gia tăng. Thấu hiểu điều này công ty ordershiphangnhat.com đã cung cấp dịch vụ nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu mua hàng đồ điện tử Nhật bản chính hãng rất lớn, song không phải ai cũng có khả năng giao dịch trên các web online của Nhật hay trực tiếp có mặt tại Nhật để mua hàng. Thấu hiểu được vấn đề này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn đang ở Việt Nam và muốn mua đồ điện tử chính hãng từ Nhật Bản? Bạn không biết phải làm sao để ship các món đồ điện tử này về nước? Bạn không có đủ thời gian để trực tiếp sang Nhật mua hàng? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận ship đồ từ Nhật về nước uy tín và chất lượng? Hãy sử dụng dịch vụ nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều tiện ích và các ưu đãi tốt nhất dành cho bạn.

do dien tu 1

Theo đó, chúng tôi nhận ship, gửi hộ tất, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, order hàng cả các loại đồ điện tử ở bên Nhật Bản về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ giới hạn nào về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng. Việc ship đồ điện tử được áp dụng cho cả 2 phương thức là mua bán trực tiếp và mua bán online:

+ Đối với hình thức mua bán online:

–  Khách hàng đặt mua hàng Nhật trên các web của Nhật Bản và ghi địa chỉ nhận hàng theo sự hướng dẫn của ordershiphangnhat.com

– Hàng sẽ được gửi đến địa chỉ của ordershiphangnhat.com ở Nhật Bản sau đó được chúng tôi thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

–  Khách hàng có thể liên hệ với người thân để đem hàng đến địa chỉ của ordershiphangnhat.com ở Nhật Bản. Chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa và tiến hành ship hàng từ Nhật về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất.

– Khách hàng nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Dịch vụ của ordershiphangnhat.com luôn cam kết các yếu tố CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG. Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch nhận ship gửi đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Với cước phí gửi hàng Nhật về Việt Nam quý khách có thể tham khảo tại đây. Hoặc có thể tham khảo một số mức cước phí vận chuyển, phí ship đồ nhật khác.

Leave a Reply