Nhận ship mua đồ Nhật Bản online trực tuyến

Mua bán online đang dần đi vào đời sống và làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt. Sự góp mặt của các trang thương mại điện tử quốc tế đã mở ra cơ hội tiêu dùng mới cho người Việt Nam, trong đó có hàng Nhật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng giao dịch trên các web bán hàng quốc tế bởi ngôn ngữ là khó khăn chưa thể khắc phục. Nhận thức được điều này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship mua đồ Nhật Bản online trực tuyến với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ nhận mua đồ Nhật Bản online trực tuyến 

Việt Nam là quốc gia có hơn 90 triệu dân cùng tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng.  Với năng lực sản xuất hiện tại của nước ta thì chưa đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân. Chính vì thế, cán cân thương mại của Việt Nam luôn trong tình trạng nhập siêu. Trong bối cảnh hội nhập quốc sâu rộng thì việc sử dụng hàng nhập ngoại trở thành khái niệm phổ biến. Nó là xu thế tất yếu của quá trình hội nhập và toàn cầu hóa, mở ra một hướng đi mới cho nền kinh tế vốn còn nhiều yếu kém như Việt Nam.

Hiện nay, nước ta đang phải nhập khẩu một lượng lớn hàng ngoại như Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và đặc biệt là hàng Nhật Bản. Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam thường dùng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc thì hiện nay, người tiêu dùng chuyển hướng sang sử dụng hàng Nhật Bản. Điều này phù hợp với tình hình thu nhập ngày càng tăng của người Việt.

Giaonha247-cung-cap-dich-vu-chuyen-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam-uy-tin-chat-luong1

Các loại đồ Nhật Bản có lẽ không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, đồ dùng Nhật được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Thấu hiểu nhu cầu này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua đồ Nhật Bản online trực tuyến với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Theo đó, chúng tôi nhận mua hộ các đồ Nhật cho khách theo hình thức mua hàng Nhật online trên các trang web bán hàng của nhật. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm trên các web thương mại điện tử của Nhật Bản mà mình cần mua cho chúng tôi.

Nhân viên của ordershiphangnhat.com sẽ tiến hành check hàng, đặt hàng và làm toàn bộ các bước cho khách. Sau khi đồng ý với mức báo giá của ordershiphangnhat.com, khách thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Công việc còn lại của bạn là đợi hàng hóa được chuyển đến tay mình.

Dịch vụ nhận ship đồ Nhật Bản online trực tuyến

Bên cạnh chức năng nhận mua hàng, mua hộ hàng Nhật thì ordershiphangnhat.com còn tiến hành nhận ship đồ từ Nhật bản về Việt Nam

Một trong những khó khăn hiện nay đối với việc mua hàng tại Nhật online đó là khách hàng bắt buộc phải có địa chỉ tại Nhật để các web tiến hành giao hàng. Điều này quả thực là một khó khăn nếu như bạn không có người thân đang sinh sống, học tập tại Nhật.

nhat (1)

Với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa nhật sẽ được giao tại địa chỉ văn phòng của ordershiphangnhat.com sau đó được chúng tôi thông quan và chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. ordershiphangnhat.com hiện có đầy đủ các hình thức và công nghệ vận chuyển hàng nhật hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng trong quá trình ship hàng. Hàng hóa sẽ được giao tận tay khách trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất và tiết kiệm nhất.

Nhận ship mua đồ Nhật Bản online trực tuyến của chúng tôi có ưu điểm gì?

+ Giá cước đặt mua và vận chuyển rẻ:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo mức chi phí đặt mua và chuyển đồ rẻ hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Xem các mức phí: cước phí chuyển hàng từ nhật về việt nam – phí ship hàng từ nhật về việt nam – phí gửi hàng từ nhật về việt nam

+ Tốc độ & chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

nhat 7

+ Đảm bảo uy tín:

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu để xảy ra các sự cố mất mát của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Với những cam kết và các tiện ích này thì việc sử dụng dịch nhận ship mua đồ Nhật Bản online trực tuyến của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Xem thêm:

Leave a Reply