Nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ

Hàng hóa Nhật từ lâu đã tạo dựng được uy tín rộng khắp ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Toyota, Sony… là những tên gọi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Hà Nội khá cao, do đó công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm:

Tình hình vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ hiện nay

Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản, nhiều người liên tưởng ngay đến những mặt hàng vừa bền, vừa chất lượng và uy tín. Điều này không chỉ là suy nghĩ của riêng người tiêu dùng Việt mà nó đã vươn rộng ra hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Theo nghiên cứu và thống kê của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản, người tiêu dùng Nhật rất chú ý đến chất lượng hàng hóa. Sống trong môi trường có thu nhập cao nên người Nhật Bản thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề vệ sinh, hình thức và dịch vụ hậu mãi. Nếu một công ty hay đơn vị sản xuất hàng hóa nào của Nhật dính phải những phốt liên quan đến chất lượng thì ngay lập tức nó không có đất sống tại Nhật. Người tiêu dùng lẫn pháp luật tại đây rất công bằng và rõ ràng với các đơn vị sản xuất.

nhat 7

Các nghiên cứu thị trường còn chỉ ra, người Nhật Bản cũng rất nhạy cảm với giá tiêu dùng hàng ngày. Họ cần một sản phẩm dùng được lâu dài thay vì ngắn hạn như các đồ dùng công nghiệp giá rẻ. Chính vì thế, mỗi sản phẩm hàng hóa Nhật Bản đều có độ bền cao hơn 30% so với những mặt hàng của các quốc gia khác. Bên cạnh đó nó còn phải đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo, đặc tính ưu việt.

Chính với những ưu điểm này nên hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Hà Nội khá cao, do đó công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ

Cơn khát sử dụng hàng Nhật tại Hà Nội đã khiến một số đối tượng lợi dụng cơ hội để tung ra thị trường các loại hàng Nhật giả, nhái, kém chất lượng. Chính vì thế nhiều người đã hướng đến việc mua hàng trực tiếp tại Nhật Bản để đảm bảo mua được nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay việc vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội theo các hình thức mua bán đơn lẻ còn rất nhiều khó khăn. Để có thể vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đòi hỏi người tiêu dùng cần phải một địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Đây chính là trở ngại lớn nhất đối với khách hàng. Thấu hiểu được điều này, công ty Ordershiphangnhat.com đã triển khai dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ với nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện nay ordershiphangnhat.com chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng cơ khí, hàng siêu trường, hàng điện tử…từ Nhật về Hà Nội mà không đưa ra các quy định về trọng lượng và kích thước.

nhat ban 8

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ của công ty ordershiphangnhat.com áp dụng quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện theo các bước sau:
+ Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần vận chuyển hay mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản.
+ Ordershiphangnhat.com sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước.
+ Ordershiphangnhat.com tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship về nước trong thời gian sớm nhất.
+ Khi hàng về đến Hà Nội khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số phí còn lại.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

+ Nhanh chóng- chính xác:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Sự chậm chễ là điểm chết của dịch vụ chuyển hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

+ Giá cước hợp lý:

Hiện nay, Ordershiphangnhat.com luôn đảm bảo giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi giữ chân khách hàng và cạnh tranh với các đơn vị khác.

+ Uy tín:

Ordershiphangnhat.com luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Nhật về nước. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

mua sam nhat ban

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của http://giaonhan247.vn/ có trình độ Nhật ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể đảm bảo việc giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Hà Nội giá rẻ của Ordershiphangnhat.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

♦ Trung tâm giao dịch : Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

♦ Chi nhánh Hà Nội: 80 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa, Hà Nội.

♦ Tư vấn: 1900 545 584 – Fax:08 222 0220 – Email: giaonhan247@gmail.com

♦ Website: ordershiphangnhat.com hoặc giaonhan247.com – giaonhan247.vn

Xem Thêm:

Leave a Reply