Nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ

TPHCM là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. Hiện nay người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng quan tâm đến chất lương của các loại hàng hóa hóa do vậy hàng Nhật luôn đứng đầu bảng trong thứ tự ưu tiên. Thấu hiểu điều này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Order hàng Nhật Ship hàng NhậtVận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội – Nhận ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ

TPHCM hiện là thành phố có dân số đông và tốc độ nhập cư cao nhất cả nước. Chính vì vậy nhu cầu tiêu dùng của thành phố này không ngừng tăng lên. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì người tiêu dùng tại TPHCM cũng hướng đến các mặt hàng nhập ngoại như Mỹ, Hàn, Úc và đặc biệt là Nhật.

Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản, chúng ta nghĩ ngay đến những mặt hàng có mẫu mã thiết kế bắt mắt cùng chất lượng vượt trội. Từ lâu hàng Nhật đã định vị được thương hiệu của mình ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này có được là do các đơn vị sản xuất của Nhật Bản thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề vệ sinh, hình thức và dịch vụ hậu mãi. Nếu một công ty hay đơn vị sản xuất hàng hóa nào của Nhật dính phải những “phốt” liên quan đến chất lượng thì ngay lập tức nó không có đất sống tại Nhật. Chất lượng là yếu tố hàng đầu được các đơn vị sản xuất chú trọng.

nhat 6

Chính với những ưu điểm này nên hiện nay người tiêu dùng tại TPHCM luôn ưu tiên lựa chọn hàng Nhật bản để sử dụng. Tuy nhiên hiện nay việc vận chuyển hàng Nhật về TPHCM vẫn còn gặp phải những khó khăn ở khâu thông quan, vận chuyển. Thấu hiểu điều này, công ty ordershiphangnhat.com đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ordershiphangnhat.com nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ

Để có thể vận chuyển hàng từ Nhật về TPHCM, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải một địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Đây chính là trở ngại lớn nhất đối với khách hàng. Thấu hiểu được điều này, công ty Ordershiphangnhat.com đã triển khai dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ với nhiều tiện ích cho người dùng.

Bạn đang cần mua hàng Nhật chính hãng uy tín giá rẻ? Bạn không có địa chỉ nhận và giao hàng tại Nhật? Bạn muốn sử dụng một dịch vụ vận chuyển hộ uy tín chất lượng và giá rẻ? Hãy liên hệ với ordershiphangnhat.com để được đáp ứng những nhu cầu này.
Công ty ordershiphangnhat.com chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng cơ khí, hàng siêu trường, hàng điện tử…từ Nhật bản về TPHCM mà không đưa ra các quy định về trọng lượng và kích thước.

mua sam nhat ban 1

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ của công ty Fado áp dụng quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện theo các bước sau:

+ Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản.
+ Ordershiphangnhat.com sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước.
+ Ordershiphangnhat.com tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship hàng từ Nhật về nước trong thời gian sớm nhất.
+ Khi hàng về đến TPHCM khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số phí còn lại.

>> Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Khách hàng có thể nhận hàng tại đâu?

Nhận hàng tại phi trường Tân Sơn Nhất:

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất. Khách hàng sẽ đảm trách công việc khai quan hải quan tại sân bay và nhận hàng.

Nhận tại kho:

Nếu bạn không đủ thời gian để làm các thủ tục khai hàng hải quan tại sân bay, hoặc trong trường hợp bạn ở quá xa sân bay thì có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại TPHCM. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đóng phí và thuế khai quan. Khách hàng chỉ cần đến kho và nhận hàng.

nhat

Nhận tại nhà:

Để tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Ordershiphangnhat.com. Chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của khách. Giá của dịch vụ tương ứng với mức giá giao hàng nội thành của các công ty khác.

Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TPHCM giá rẻ của công ty Ordershiphangnhat.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

♦ Trung tâm giao dịch : Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

♦ Chi nhánh Hà Nội: 80 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa, Hà Nội.

♦ Tư vấn: 1900 545 584 – Fax:08 222 0220 – Email: giaonhan247@gmail.com

♦ Website: ordershiphangnhat.com hoặc giaonhan247.com

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ gửi hàng Nhật về Việt Nam

Đặt hàng Nhật Bản

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản

Leave a Reply