Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Ngày 8/3 sắp đến, chắc chắn rằng những bạn nam, quý ông đang suy nghĩ ra những món quà, những lời chúc hay và ý nghĩa mang đến cho người người mẹ, chị em gái, người yêu, những người nữ đồng nghiệp, …để tỏ thể hiện tình yêu bạn đến với họ. Hãy cùng ordershiphangnhat tìm ra những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất nhé.

loi-chuc-cho-me-ngay-83

Lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ hay và ý nghĩa

1. Mẹ thân yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 8/3 con kính chúc mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé.  Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

2. Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 8/3, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con từng ngày lớn khôn.

3. Ngày 8/3 hạnh phúc mẹ nhé! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng nay con đã lớn khôn, có thể tự lo cho cuộc sống hiện nay, mẹ hãy an tâm về con nhé. Con yêu mẹ rất nhiều, mẹ hãy luôn khỏe mạnh để ở bên con và giúp con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nhé mẹ!

4. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Lời cảm ơn không thể nói lên hết tấm lòng của con dành cho mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ mỗi ngày đều luôn vui vẻ – hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, cầu được ước thấy, mẹ nhé.

5. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

6. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con đi làm xa, không thể thường xuyên về để chăm sóc mẹ được. Mẽ giớ giữ gìn sức khỏe nhé. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

7. Mẹ yêu ơi! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

8 . Con chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé. Con biết mẹ còn lo lắng, lo toan cho chúng con khôn lớn, nhưng dù thế nào mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

9. Hôm nay mùng 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.

10. Mùng 8/3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con…Con yêu mẹ rất nhiều!

quoc-te-phu-nu-83

Lời chúc ngày 8/3 cho người yêu hay và ý nghĩa

1. Em yêu à, anh muốn gửi cả ngàn lời chúc đến em những sợ nghẽn mạng tin nhắn. Nên thôi, anh chỉ tóm gọc lại một câu thôi em nhé. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”. Yêu em.

2.. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh yêu em rất nhiều.

3.. Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

4.. Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!
5.. Gửi người anh yêu nơi xa: Người tôi yêu ơi! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng khoảng cách chia xa chúng ta, nhưng trái tim anh luôn hướng về em. Nhân ngày 8/3 anh chúc em luôn vui vẻ, cầu được ước thấy, sức khỏe dồi dào em nhé. Anh yêu em!

6. Chúc em gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và luôn xinh xắn như như bây giờ em nhé. Anh luôn nhớ và yêu em rất nhiều.  Ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc em nhé.

7. Em yêu! Chắc chắn em đã hiểu rất rõ những tình cảm của anh dành cho em trong những ngày tháng qua rồi nhỉ. Hôm nay nhân ngày 8/3 anh chỉ muốn nói lại 3 từ thôi “Anh yêu em”. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe, thành công trong cuộc sống em nhé. Yêu em rất nhiều.

8. Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ hay và ý nghĩa

1. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Mãi mãi bên nhau suốt cuộc đời này với anh em nhé. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

2. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

3. Gửi vợ: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy.

4. Vợ à, nhân ngày 8/3 em cho anh sến một ngày nhé: Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Yêu vợ rất nhiều.

5. Vợ yêu, mình đã qua bao năm chung sống, trong sống tuy nhiên có sảy ra nhiều mâu thuẫn, đôi lúc chúng ta cãi vã, giận hờn nhau. Nhưng trong tình yêu, phải có những điều như thế đúng không em. Hãy cùng anh chung sống hết cuộc đời này em nhé. Hôm nay 8/3 anh chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Yêu em rất nhiều.

loi-chuc-hay-ngay-83

Lời chúc ngày 8/3 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa

1. Cô gíao yêu dấu, chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày8/3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

2. Cảm ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ chúng em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội….Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

3. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình và luôn tâm huyết với nghành nghề mà cô đã chọn. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

4. Nhân ngày 8/3 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

5. Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng bĩnh tĩnh để xứ lý những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^ . Happy Women’s day.

Lời chúc ngày 8/3 cho chị em gái hay và ý nghĩa

1. Nhân ngày quốc tế phụ nữ  8/3 Anh trai chúc em gái của anh luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ, khỏe như trâu.. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em. Hãy cố gắng học hành em nhé, anh thương em nhất đó em à.

2. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái (chị gái) ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

3. Chúc em gái (chị gái) một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc em (chị) luôn tười cười, vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, mau mau kiếm gấu để không phải suốt ngày bu bám thằng anh trai ế này nhé. Thương em (chị) gái lắm à.

4. Em có đủ khí chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc

5. Ngày 8/3 chúc chị và em gái vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc. Chị và em luôn khỏe mạnh để anh và bố mẹ hạnh phúc quay quần bên nhau nhé.

Quá nhiều lời chúc hay và ý nghĩa phải không ạ. Hãy chọn ra một trong Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất thích hợp nhất đối với bạn để gửi đến những người mà bạn yêu thương nhân ngày quốc tế phụ này nhé.

Tin nổi bật:

Leave a Reply