Những món ăn điển hình hỗ trợ tăng cường sinh lý

Việc quan hệ chăn gối có ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gai đình. Nhiều trường hợp không may khi người chồng hoặc người vợ không đáp ứng được cho đối phương dẫn tới tình cảm rạn nứt. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý và cũng có nhiều phương pháp để tăng cường sinh lý nam giới. Dưới đây mình xin giới thiệu tới các bạn một số món quyen thuộc, vừa ngon vừa có tác dụng tăng cường sinh lý.

Cá chép hầm sâm, hoàng kỳ

ca chep ham hoang ky

Nguyên liệu: Cá chép 1 con (khoảng 250g), sâm tân dương 10g, hoàng kỳ 30g.
Cách nấu: Sâm, hoàng kỳ rửa sạch, cá chép bỏ ruột rửa sạch, cho tất cả vào nồi hầm, cho lượng nước sôi vừa đủ, hầm cách thủy nhỏ lửa sôi 2 giờ, cho gia vị rồi ăn cả nước và cá.
Cách ăn: Mỗi tuần ăn 2-3 lần, mỗi đợt điều trị là một tháng.
Tác dụng: Bổ dưỡng tâm tỳ, ích khí giữ huyết, tăng cường sinh lý, tăng kích thước dương vật, cường dương và tăng sự cương cứng. Tốt cho người tinh dịch có máu, nhạt màu, loãng, hồi hộp, hay quên, mất ngủ, kém ăn, phân nhão, lưỡi nhạt, nhầy, mạch hư hơi sác.

Ăn thịt chó

tang cuong sinh ly bang thit cho

Thịt chó là món ăn phổ biến khoái khẩu của nhiều người đặc biệt là nam giới. Cũng đúng thôi, bởi nó là món ăn không chỉ ngon mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng, theo Đông y thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Nếu trời lạnh, thường xuyên ăn thịt chó giúp cơ thể phòng lạnh mà còn có tác dụng trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.

Ăn Hàu

hau

Hàu là nguồn thực phẩm chứa nhiều kẽm – đây là khoáng chất cực kỳ quan trọng đối với khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Ngoài ra con hàu còn chứa axit amin giúp hỗ trợ việc sản xuất testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ, làm cho bạn có hứng thú hơn trong “chuyện ấy”. Không chỉ có công dụng làm tăng số lượng tinh binh, hàu cũng giúp khôi phục tinh trùng bị yếu, giúp chúng mạnh mẽ hơn, tăng cơ hội thụ thai.

Tham khảo:

Làm sao để tăng cường sinh ly

Món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới

Đồ uống giúp tăng cường sinh lý nam giới

Leave a Reply