Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 5

Mẹ thường được khuyên nên cho con phơi nắng để hấp thụ nhiều vitamin D. Tuy nhiên, mẹ đã hiểu rõ tầm quan trọng của loại vitamin này đối với bé yêu và cách bổ sung thế nào là tốt nhất chưa? Cùng tìm hiểu Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi để chăm sóc con yêu một cách tốt nhất nhé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, vitamin D và Canxi là 2 dưỡng chất quan trọng nhất đối với quá trình tăng trưởng chiều cao và củng cố sự chắc khỏe của hệ cơ xương cho trẻ. Vitamin D có thể hấp thụ và chuyển hóa bằng cách cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, những ngày nhiều mây, mùa đông… lại không thuận lợi để cung cấp hàm lượng vitamin D tối ưu cho trẻ. Mẹ cần bổ sung Pediakid Vitamin D3 để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất. Vậy Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Có thể bạn đang quan tâmhttp://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

 

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 1

Vai trò của vitamin D đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

Vitamin D là một trong những loại vitamin đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là hệ xương và răng. Loại vitamin này tham gia vào quá trình hấp thu và chuyển hóa Canxi, Phốt pho ở ruột và thận, giúp cơ thể sử dụng nguồn Canxi hiệu quả hơn. Ngoài ra, vitamin D còn có mặt trong quá trình chuyển hóa, điều hòa, tổng hợp… những chất dinh dưỡng khác trong cơ thể. Thiếu vitamin D sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của hệ xương khớp, tăng nguy cơ loãng xương, xốp xương, sụn phát triển không bình thường, biến dạng xương, bé chậm lớn, còi cọc, sức đề kháng suy giảm, hay ốm vặt…

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 2

Mẹ thường hay nghe rằng nên cho bé yêu tắm nắng để hấp thu đầy đủ lượng vitamin D cho cơ thể. Thực ra, có đến 80% nguồn vitamin D mà cơ thể nhận được đến từ tác động của ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ giúp chuyển hóa tiền tố vitamin D thành vitamin D để đưa vào máu sử dụng.

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 3

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi?

Pediakid Vitamin D3 có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh khi quyết t định tìm hiểu về sản phẩm này. Pediakid vitamin D3 là siro bổ sung vitamin D cho trẻ em, giúp bé phòng chống các chứng bệnh liên quan đến hệ xương khớp, giúp xương, răng chắc khỏe, bé nhanh cao lớn, khỏe mạnh và củng cố sức đề kháng ở trẻ nhỏ.

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 4

– Pediakid Vitamin D3 được sản xuất theo công thức từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Pháp, được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Hàm lượng vitamin D trong sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé, giúp bé yêu phát triển toàn diện hơn.

– Giúp bé phòng chống các bệnh về xương khớp như còi xương, thấp lùn, chậm tăng trưởng chiều cao, hay ốm vặt do sức đề kháng yếu…

– Thúc đẩy quá trình hấp thu Canxi và Phốt pho ở ruột, tăng cường Canxi hóa sụn tăng trưởng để xương và răng chắc khỏe, bé nhanh cao lớn, xương vững chắc hơn.

– Chứa thành phần vitamin D tinh khiết và chiết xuất nhau thai cừu giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể, thúc đẩy vitamin D phát huy tác dụng nhanh hơn.

Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi hình 5

Siro Pediakid Vitamin D3 được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên và có thể dùng cho cả trẻ trên 15 tuổi. Mẹ hãy nhanh tay mua ngay Pediakid Vitamin D3 chính hãng từ Pháp tại muathuoctot.com với giá chỉ 260.000 đồng/chai 20ml.

xem thêm: vitamin tổng hợp pregnacare max

Với bài viết Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi, mong rằng mẹ đã biết thêm về sản phẩm Pediakid Vitamin D3 có tốt không, nên dùng cho trẻ mấy tháng tuổi. Vitamin D được mệnh danh là “vitamin của ánh nắng mặt trời”, mẹ hãy bổ sung cho con dưỡng chất này để bé ngày càng khỏe mạnh và cao lớn nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Leave a Reply