Trai cong là gì và trai thẳng là gì?

Chắc hản nhiều bạn đọc hiện nay, từ trong những cuộc nói chuyện với bạn bè hay những câu nói trên các trang mạng xã hội, chắc bạn bạn đọc đã nghe qua từ “trai thẳng” và” trai cong”. Vậy Trai cong là gì và trai thẳng là gì? là điều mà nhiều người vẫn đang rất thắc mắc.

Dịch vụ mua hàng: mua hàng trên aliexpress – nhận order hàng taobao theo kg – dụng cụ dọn phân cho chó – mua hàng trên alibaba

tro-dua-ngay-ca-thang-tu

Trai cong là gì?

Trai cong ở đây là ám chỉ những người đồng tính nam, hay còn gọi là “Gay”. đây là một giới tính vẫn chưa được công nhận, và đây chỉ là một xu hướng tình dục cũng khá phổ biến ở giới trẻ hiện nay.

Nhiều ý kiến cho rằng đồng tính nam là một hiện tượng bẩm sinh hoặc do tác động của môi trường. Tuy nhiên, có một số thành phần không lớn là muốn hòa theo xu hướng. Đòng tính nam là 2 người nam giới có tình cảm đặc biệt cới nhau.

Trên khía cạnh về khoa học, tình hoạt động tình dục của đồng tình nam còn rất phức tạp. Có những người chỉ có quan hệ tình dục với người khác giới, có người chỉ quan hệ với người đồng giới nhưng lại cũng có những người có quan hệ với cả hai giới và người ta gọi họ là lưỡng tính.

trai-thang

Trai thẳng là gì?

Trai thẳng, ngược với trai cong, trai thẳng là nói lên một người nam giới chuẩn “men”, không có sự lệch lạc về giới tính.

Nhiều khi, giới tính là một thứ gì đó mà con người không thể lựa chọn được. Vì còn do rất nhiều yếu tố gây nên những xu hướng tình dục. Vào những thời xưa, nhiều tỏ to ra phẩn nộ và xa lánh đối với những ngươi có xu hướng lệch lạc về giới tính. Tuy nhiên, khi cuộc sống hiện đại, văn minh hiện nay, thì dù là ở ở tính hay xuống hướng tình dục nào cũng đều được mọi người tôn trọng.

Hy vọng bài viết Trai cong là gì và trai thẳng là gì đã có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về 2 khái niệm được nói đến nhiều hiện nay. Dù là trai thẳng hay trai cong thì luôn được mọi người trong xã hội tôn trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply