Trang web bán hàng Aliexpress có lừa đảo không?

Mặc dù “sinh sau, đẻ muộn” hơn so với các trang thương mại điện tử hiện có trên thị trường trực tuyến nhưng web bán hàng Aliexpress vẫn luôn được xem là cái tên đón nhận được không ít sự quan tâm của các tín đồ yêu thích việc mua sắm hàng hóa thông qua sự hỗ trợ các công cụ tiện ích như Internet, thế nên việc tìm hiểu Trang web bán hàng Aliexpress có lừa đảo không? đã và đang là vấn đề được quan tâm hơn hết bởi việc mua hàng từ trang trực tuyến này ngày càng phổ biến và có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Vài nét về web bán hàng Aliexpress

Có thể nói, với sức bành chướng của sàn giao dịch thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới của trang Alibaba thì không ít đối thủ còn lại sẽ bắt gặp nhiều khó khăn nhất định khi phát triển cùng một lĩnh vực. Thế nhưng, cái tên AliExpress mặc dù thời gian ra đời chưa lâu, nhưng từ năm 2010 cho đến nay sự lớn mạnh của trang thương mại điện tử này ngày càng làm cho những cái tên còn lại phải “dè chừng” ngay cả ông hoàng Alibaba. AliExpress có mô hình kinh khá giống như trang thương mại điện tử Lazada ở Việt Nam.

Dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Alibaba, AliExpress ngày càng phát triển nhanh chóng làm cho không ít người tiêu dùng trên thế giới phải ngạc nhiên và tất nhiên là các trang thương mại điện tử khác phải chú ý nhiều hơn đến một cái tên còn rất mới mẻ này. Hiện nay, AliExpress đã có sự phổ biến mạng lưới rộng rãi đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với danh mục hơn 1 triệu sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống cũng như xây dưng và phát triển các định hướng kinh doanh của mọi người trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: aliexpress có uy tín không – nhận mua hàng trên aliexpress

Trang web bán hàng Aliexpress có lừa đảo không?

Sự lan tỏa nhanh chóng của cái tên AliExpress trong thị trường thương mại điện tử nói riêng và toàn thị trường tiêu dùng hiện nay nói chung. Thế nên thật không khó để chúng ta thấy được rằng tại Việt Nam, AliExpress cũng trở thành trang web nhận được không ít sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những ai đang có ý định kinh doanh bất kì một mặt hàng nào đó bởi ngoài sự đa dạng từ danh mục, chủng loại, sản phẩm; cho đến việc phong phú trong nguồn chất liệu, nguyên liệu sử dụng cũng như giá thành tương đố hấp dẫn…đã tạo điều kiện thuận lơi cho trang web Aliexpress trở thành người bạn đồng hành của hầu hết người tiêu dùng trên thế giới và người tiêu dùng sinh sống, làm việc tại đất nước Việt Nam.

Mặc dù có nguồn góc rõ ràng, với sự hỗ trợ lớn mạnh từ tập đoàn Alibaba cùng nhiều đặc tính hoàn hảo mà Aliexpress tạo nên trong thời qua nhưng đối với những ai mới làm quen với trang bán hàng này đều lấn cấn chuyện trang web bán hàng Aliexpress có lừa đảo hay không? Thật ra việc suy nghĩ như thế hoàn toàn không sai vì hiện nay đã có rất nhiều trường hợp kinh doanh trực tuyến làm “tổn thương” khá lớn đến lòng tin của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm với uy tín và độ tin cậy mà web bán hàng Aliexpress mang đến cho mình, hầu như trang thương mại điện tử này chưa hề bị nhận bất cứ lời than phiền nào từ phía người tiêu dùng bởi các sản phẩm trên web bán hàng Aliexpress đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá trị sử dụng lâu dài nhất và đặc biệt hơn đó chính là ngờ vào sự liên kết hiệu quả cùng với các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như Ting.vn, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng mà nó có thể mang lại cho mình cũng như hàng loạt người tiêu dùng khác tại Việt Nam.

Để đặt hàng trung quốc giá rẻ trên Aliexpress tại Việt Nam bạn có thể mua thông qua sàn thương mại điện tử Ting.vn hoặc sử dụng các loại hình dich vụ trung gian như vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ của các đơn vị bên thứ 3.

Ting.vn chuyên nhận mua hàng trên aliexpress, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thông qua sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cước phí cạnh tranh, hấp dẫn nhất nhì trên thị trường hiện nay, nên có thể nói đây thực là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tìm kiếm và chọn mua hàng hóa từ nước ngoài.

Với những gợi ý thiết thực mà Ting.vn cung cấp, mong rằng bạn đã tìm được một địa chỉ thích hợp nhất để có thể giải đáp thắc mắc trong việc tìm kiếm thông tin Trang web bán hàng Aliexpress có lừa đảo không?. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Ting.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

aliexpress có ship về vn không

mua hộ hàng trên Web Aliexpress

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress

Leave a Reply