Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online tại Nhà

Cộng tác viên bán hàng đang là một trong những ngành nghề bán thời gian tại nhà được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên lựa chọn để có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.  Và hiện bạn đang muốn  tìm 1 nơi để trở thành cộng tác viên bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia ngay Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online tại Nhà của Fado.vn.

Xem ngay:

Trở thành cộng tác viên của Fado

Bạn đang tìm một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập? Bạn muốn bán hàng online nhưng lại không có vốn và không có nguồn hàng tốt? Bạn có những kiến thức về các loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, Nhật, Đức. Bạn muốn dùng những kiến này bạn đang có thể có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Hãy trở thành cộng tác viên của Fado để có thể đem những kiến thức, kĩ năng sẵn có của bạn kiếm thêm thu nhập cho bạn. Fado là một kênh mua hàng hộ trên Amazon chuyên nghiệp, uy tín đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng mua sắm. Với kho hàng khổng lồ, không riêng gì các sản phẩm mỹ phẩm của mỹ, Đức, Nhật và còn vô số các sản phẩm khác. Vậy, việc kiếm thêm doanh thu thụ động của bạn đã trở nên quá dễ dàng đúng không nhỉ.

Xem thêm: tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm – tuyển cộng tác viên bán hàng online tại hà nội – cộng tác viên bán hàng online quần áo trẻ em

ctv-fado

Cách thức trở thành cộng tác viên của Fado

– Bước 1: Bạn là khách hàng đã sử dụng dịch vụ mua hàng của Fado, bạn sẽ nhận được 1 thư mời cộng tác qua Emial mua hàng của bạn

– Bước 2: Nếu đồng ý hãy phản hồi lại mail và đăng ký ngay với chúng tôi nhé.

– Bước 3: Sau khi đăng kí, bạn sẽ được cấp cho 1 mã CTV riêng mình, sau đó chi sẽ trải nghiệm khi mua hàng trên Fado của bạn cho những người xung quanhm bạn bè, ..

Lợi ích

– Khách hàng được CTV giới thiệu mua hàng, sẽ được giảm ngay 3% chi phí cho tất các đơn hàng.

– Nếu 1 khách hàng (do CTV giới thiệu) mua hàng và giao dịch thành công, CTV sẽ được hưởng 2% chi phí đơn hàng . Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:

– Nếu thu nhập tức hoa hồng của CTV hơn 1 triệu, bạn sẽ được thanh toán vào ngày 15 hoặc 30 hàng thắng qua tài khoản ngân hàng. Nếu doanh thu ít hơn 1tr thì cộng dồn qua chu kì trả tiền của tháng sau.

Liên hệ ngay qua emial support@fado.vn để được biết thêm chi tiết về các quy định và chế độ cụ thể.

Những thuận lợi của cộng tác viên của Fado

Không cần vốn

Bạn không cần phải bỏ ra một số vốn mà vẫn có thể trở thành cộng tác viên của Fado một cách dễ dành. Khi trở thành VTC, khi giới thiệu sản phẩm và trải nghiệm của bạn đến khách hàng bạn sẽ nhận được một hoa hồng.

Rủi ro thấp

Fado.vn là một địa điểm uy tín để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để trở thành VTC và tìm kiếm doanh thu cho chính bạn. Hiện nay có rất nhiều nơi làm việc với nhiều hình thức lừa đảo, đa cấp dio vậy bạn cần hết sức cẩn thận.

cong-tac-vien

Kinh nghiệm

Khi trở thành cộng tác viên và làm việc bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm dành cho mình, những kiến thức làm nền tản để sau này có thể tìm kiếm những công việc tốt và thuận lợi hơn. Hơn nữa, nhưng công việc còn đem lại cho bạn sự trải nghiệm thực tế, các kiến thức và khả năng của bạn sẽ được phát huy.

Hầu hết các nghề cộng tác viên bán hàng online thường không yêu cầu trách nhiệm và nghĩa vụ. vì phần lớn các nghề cộng tác viên bán hàng thường được hưởng theo doanh số và không yêu cầu vốn. Công việc công tác viên sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm làm ciệc cho bạn, nhiều kiến thức để học hỏi. Đặc biệt đối với nghề cộng tác viên bán hàng, sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng, các kiến thức về marketing online. Đây có thể là một trong những đòn bẩy cho bạn tiến lên sau này.

Hy vọng qua bài chia sẽ Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online tại Nhà đã đem lại những thông tin tuyển dụng hữu ích, giúp bạn đọc biết được một nơi tin cậy để trở thành VTV hợp tác lâu dài.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply