Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Gia Lai, được biết đến không chỉ là một trong những vùng đất trồng cà phê nổi tiếng của Việt Nam, mà còn là địa điểm du lịch hấp dẫn với những khung cảnh đẹp hoang sơ, say đắm lòng người. Có thể nói, Gia Lai đang từng bước, từng bước phát triển. Cùng với sự phát triển của kinh tế, du lịch tại đây, nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai và từ Gia Lai đi các tỉnh thành khác cũng tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Xem thêm: https://proship.vn/news/dich-vu-van-tai-hang-hoa-noi-dia-bac-nam-gia-re/

Sau đây là một vài tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ.

Đảm bảo đúng tiến độ

Chữ tín luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Do đó, một đơn vị đáng tin cậy phải đảm bảo đúng tiến độ giao hàng theo hợp đồng. Việc giao hàng chậm tiến độ không chỉ tạo ra cái nhìn tiêu cực từ phía khách hàng mà còn ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng, hàng hóa phải lưu kho.

Chất lượng phục vụ của nhân viên

Nhân viên là bộ mặt của công ty, thể hiện cho chất lượng dịch vụ. Một đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa lợi ích của dịch vụ, đồng thời tạo cho bạn độ an tâm khi gửi gắm hàng hóa, tài sản của mình.

Chí phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển là yếu tố mà bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên khó có thể nói chi phí rẻ là chất lượng không tốt. Đây là yếu tố cần kết hợp với những tiêu chí khác để đánh giá độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ.

Hợp đồng rõ ràng

Bản hợp đồng chính là sự đảm bảo cho lợi ích của bạn trong trường hợp phát sinh rủi ro không mong muốn về hàng hóa. Hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết, cụ thể.

Hình thức giao – nhận – vận chuyển hàng đi Gia Lai

Công ty Proship đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Gia Lai để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

Nhận tại kho – Giao tại kho: Khách hàng vận chuyển hàng đến kho Proship, sau khi Proship vận chuyển đến kho hàng tại Gia Lai sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.
Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi: Khi khách hàng không có xe nhỏ trung chuyển đến kho Proship. Bên Proshipsẽ hỗ trợ xe trung chuyển trong nội thành Sài Gòn. Khi hàng lên tới Gia Lai Proship sẽ giao tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Cách thức gửi hàng tại dịch vụ chuyển hàng đi Gia Lai Proship

– Khi gửi hàng hóa đi Gia Lai tại Proship quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi
– Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
– Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

Hàng hóa nên đóng gói kĩ lưỡng và đầy đủ giấy tờ
Hàng hóa nên đóng gói kĩ lưỡng và đầy đủ giấy tờ

Vậy, bạn đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, ship hàng hóa đi Gia Lai uy tín, nhanh chóng chưa? Vận tải Proship, điểm đến tin cậy của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, Proship cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh, an toàn.

Proship, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm làm việc. Hãy để Proship giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai, bạn chỉ cần gọi tới hotline 1900 1247 để được hướng dẫn hoặc truy cập https://proship.vn.

Xem thêm: Những loại hình vận chuyểnKhoản phải trả khi vận chuyển hàng hóa

Leave a Reply